Game Mobile

Giải đấu quan trọng của Free Fire phải hủy bỏ vì dịch COVID-19

Chia sẽ

Trước bối cảnh dịch bệnh viêm phổi COVID-19 gây ra, giải đấu Free Fire Champions Cup 2020 cũng phải hoãn lại để phòng ngừa.

Trước tình hình đang diễn biến khó lường của dịch Coronavirus, nhiều sự kiện game đã phải hoãn lại hoặc hủy bỏ. Mới đây, một giải đấu quan trọng của game Free Fire là Free Fire Champions Cup (FFCC) 2020 cũng buộc lòng phải dừng lại. Ban tổ chức đã đưa ra một tuyên bố chính thức trên trang Fanpage rằng sẽ hoãn FFCC 2020 trên toàn thế giới. Thông báo được phát đi viết:

“We are postponing the Free Fire Champions Cup (FFCC) 2020, which was scheduled for April 19 in Jakarta. Keeping to our commitment of prioritizing the well-being of our athletes, fans and staff, it is not feasible to bring them from around the world together for the event.”

Tạm dịch: “Chúng tôi sẽ hoãn giải Free Fire Champions Cup (FFCC) 2020, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19 tháng 04 tại Jakarta. Việc này là thực hiện đúng cam kết của chúng tôi về việc ưu tiên sức khỏe của game thủ, người hâm mộ và nhân viên. Việc tổ chức sẽ là không phù hợp với một sự kiện tập trung đông người trong bối cảnh đại dịch như thế này”.

Ban tổ chức dự định tổ chức giải vô địch vào một dịp khác sau đó. Hội đồng cũng đang tìm các khả năng về thời gian để tiến hành sự kiện ngay khi điều kiện cho phép.

Free Fire là một trò chơi battle royale trên di động, được phát triển và phát hành bởi Garena Studios. Phiên bản Beta được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2017 cho Android và được chính thức ra mắt vào ngày 04 tháng 12 năm 2017 cho Android và iOS. Tính đến tháng 11 năm 2019 game đã có hơn 450 triệu người dùng đăng ký và đã thu về hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới. Free Fire đạt hơn 500 triệu lượt tải xuống trên thiết bị Android vào tháng 02 năm 2020, trở thành một trong những trò chơi Android được tải xuống nhiều nhất năm 2019. Từ sự phổ biến đó, game đã nhận được giải thưởng “Trò chơi bình chọn nhiều nhất” bởi Google Play năm 2018.

}

Tags: ,
[Thử ngay đê] 4 tựa game ngoại truyện về POKEMON hay nhất từ trước đến nay
Việc sản xuất Apex Legends Mobile có thể chậm lại vì COVID-19?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu