Game Mobile

Việc sản xuất Apex Legends Mobile có thể chậm lại vì COVID-19?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Liệu đến bao giờ người chơi mới có thể thấy được bản test của Apex Legends phiên bản di động?

Vào cuối năm 2019, Electronic Arts đã chính thức công bố sẽ cho ra mắt phiên bản di động của Apex Legends. Trong nhiều bài chia sẻ, Blake Jorgensen, CFO của Electronic Arts, tuyên bố họ đang lên kế hoạch ra mắt Apex Legends Mobile trong năm tài chính 2021.

Cũng trong thời điểm công bố đó, Electronic Arts vẫn đang tìm kiếm một nhà sản xuất kiêm điều hành cho Apex Legends Mobile. Trong số các hãng game Trung Quốc, Tencent là cái tên sáng giá nhất để họ lựa chọn và gần như công ty game có trụ sở tại Thâm Quyến sẽ “đấu thầu” được thương vụ này.

CFO của Electronic Arts cũng cho biết để “triển khai một game di động ở Trung Quốc, bạn phải có một đối tác ở quốc gia này. Vì vậy, chúng tôi đang hợp tác với một đối tác ở đó để phát triển phiên bản Apex Legends Mobile. Tuy nhiên, EA chưa thể tiết lộ tên”. Nhưng có nhiều căn cứ khẳng định đến 99% là Tencent Games. Thật không may hiện ở Trung Quốc dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp, ảnh hưởng đến ngành cộng nghiệp game. Nhiều khả năng việc sản xuất trò chơi này sẽ bị gián đoạn trong một thời gian khá dài.

Trong thời gian gần đây, Tencent Games đã thể hiện sự quan tâm trong việc tạo ra một phiên bản di động của các tựa game nổi tiếng, trong đó họ nhắm đến Apex Legends từ lâu. Mong muốn được phát hành phiên bản di động này như đã làm với PUBG Mobile hay Call of Duty: Mobile luôn là ý định thường trực của hãng. Nhưng “mưu sự tại nhân thành sự tại thiên”, giữa bối cảnh đại dịch Corona đang diễn ra thật khó để công ty game Trung Quốc thực hiện nhanh gọn dự định của mình.

Không chỉ riêng dự án Apex Legends Mobile bị ảnh hưởng, các công ty game và nhiều sản phẩm khác cũng phải “án binh bất động” chờ thời điểm tình hình hạ nhiệt. Liệu đến bao giờ người chơi mới có thể thấy được bản test của Apex Legends phiên bản di động?

 

}

Tags: ,
Giải đấu quan trọng của Free Fire phải hủy bỏ vì dịch COVID-19
Wolfenstein: YoungBlood công bố cấu hình tối thiểu, chỉ yêu cầu 8GB Ram, GTX 770

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu