Game Mobile

Giải Grammy sắp có hạng mục dành riêng cho game

Chia sẽ

Giải Grammy sắp thêm một hạng mục dành riêng cho game liên quan đến phần nhạc game. Điều này ngay lập tức thu hút game thủ.

Hiện có 4 hạng mục trao giải bao gồm Nhạc sĩ của năm, Màn trình diễn của năm, Màn trình diễn Americana hay nhất và Album có lời hay nhất. Ngoài ra còn có một giải thưởng mới cho thành tích đặc biệt được thêm vào, được gọi là Bài hát hay nhất cho sự thay đổi xã hội.

Nhạc nền hay nhất cho trò chơi điện tử và các phương tiện tương tác khác sắp xuất hiện trong giải Grammy nhằm đánh giá và ghi nhận sức hấp dẫn của phần âm nhạc trong game. Điều đó được giới làm game cực kỳ hoan nghênh và hy vọng một ngày nào đó được xướng tên tại giải âm nhạc uy tín nhất nước Mỹ.

Grammy sắp có hạng mục dành cho Nhạc game.

Grammy sắp có hạng mục dành cho Nhạc game.

Để có ý tưởng về việc các chương trình trao giải cho lĩnh vực game như thế này, các cuộc thảo luận, bàn tán đã hơn một thập kỷ kể từ khi các trò chơi điện tử có tiếng nói riêng. Trước năm 2011 nhạc trong trò chơi điện tử không được chú ý cho đến khi các nhà làm game đầu tư cho phần này nhiều hơn.

Ban tổ chức cũng đang xem xét và lên kế hoạch để thêm phần Nhạc game của năm trong danh mục các giải thưởng của Giải Grammy hàng năm.

Giải Grammy ban đầu được gọi là Gramophone Award hay chỉ Grammy, là giải thưởng do Viện hàn lâm thu âm để công nhận thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp âm nhạc của Hoa Kỳ. Chiếc cúp mô tả có hình chiếc máy hát mạ vàng.

Đã đến lúc cần coi trọng các bản nhạc game.

Đã đến lúc cần coi trọng các bản nhạc game.

Grammy là giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong số các Big Three được tổ chức hàng năm (trước Billboard Music Awards vào mùa hè và American Music Awards vào mùa thu). Grammy được coi là một trong 4 giải thưởng lớn hàng năm của làng giải trí Mỹ cùng với Giải Oscar (dành cho thành tựu điện ảnh), Giải Emmy (dành cho thành tựu truyền hình) và Giải Tony (dành cho thành tựu sân khấu).

Lễ trao giải Grammy đầu tiên được tổ chức vào ngày 04 tháng 05 năm 1959 để tôn vinh những thành tựu âm nhạc của các nghệ sĩ trong năm 1958. Sau lễ trao giải năm 2011, Viện hàn lâm thu âm thay đổi nhiều hạng mục năm 2012.

#Giải Grammy #giải thưởng game #nhạc game

}

Tags: , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022
Cuộc chiến phim cổ trang hè 2022 sẽ vô cùng gay cấn khi Trầm Vụn Hương Phai đối đầu Ngọc Cốt Dao

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu