Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022

Chia sẽ

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 03/06 đến 10/06). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Nội dung

  • 1. Date A Live IV (9.44%) (+1)
  • 2. Ya Boy Kongming! (8.08%) (+4)
  • 3. Tomodachi Game (7.11%) (+1)
  • 4. Spy x Family (6.29%) (-3)
  • 5. The Executioner and Her Way of Life (6.2%) (+12)
  • 6. Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- (6.09%) (-3)
  • 7. Aharen Is Indecipherable (3.89%) (+4)
  • 8. Summer Time Rendering (3.74%) (-3)
  • 9. Love After World Domination (3.7%) (+1)
  • 10. The Rising of the Shield Hero Season 2 (3.49%) (-3)

Date A Live IV (9.44%) (+1)

[+0.36%]

Date A Live đã có một sự bứt phát ngoạn mục trong tuần này khi phim đã tăng một bậc và giành lấy vị trí top 1 từ Spy x Family. Đồng thời đây cũng là tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt mà Date A Live IV đứng top 1 trong bảng xếp hạng.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022: Date A Live IV

Ba mươi năm về trước, có một hiện tượng lạ gọi là “không gian chấn” tàn phá trung tâm lục địa Á-Âu, cướp đi sinh mạng của hơn 150 triệu người. Sau đó, các đợt không gian chấn xuất hiện với tần số thấp hơn. Itsuka Shido, một học sinh cao trung bình thường, gặp một cô gái bí ẩn tại trung tâm của một đợt không chấn. Sau đó, cậu biết rằng nguyên nhân xảy ra các vụ không gian chấn là do sự xuất hiện của các “Tinh Linh”. Cậu cũng biết được rằng em gái cậu (Itsuka Kotori) là chỉ huy của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr, và được yêu cầu sử dụng năng lực bí ẩn của mình để phong ấn sức mạnh của các tinh linh, để ngăn cho họ không trở thành hiểm họa của nhân loại. Tuy nhiên, có một nhược điểm: để phong ấn sức mạnh của tinh linh, Shido buộc phải khiến Tinh Linh yêu cậu và khiến tinh linh hôn cậu.

Ya Boy Kongming! (8.08%) (+4)

[+3.54%]

Từng là bộ anime chìm nổi ở nửa sau của bảng xếp hạng, thứ bậc của Ya Boy Kongming! cũng đã được cải thiện đáng kể trong tuần này. Hiện phim đang đứng ở vị trí thứ 2 với 8.08% tỷ lệ bình chọn.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022: Ya Boy Kongming!

Quân sư tài ba Tam Quốc, Gia Cát Khổng Minh người đời ai cũng biết đã ra đi tại gò Ngũ Trượng. Nhưng ông một lần nữa tái sinh với thân xác trẻ, ngay giữa lòng phố Shibuya tấp nập của Nhật Bản hiện đại. Ông được những thanh niên trẻ tuổi rủ rê đến câu lạc bộ hiện đại vang vọng tiếng nhạc trên sân khấu. Tại đây ông tình cờ được cô gái Tsukimi Eiko đang nhắm đến làm ca sĩ. Cuộc gặp gỡ tình cờ này đã mở cho ông sang trang mới ở cuộc đời thứ hai. Ông quyết định trở thành quân sư cho cô gái trẻ có ước mơ trở thành ca sĩ.

Tomodachi Game (7.11%) (+1)

[+1.02%]

Là một bộ phim rất được mong chờ kể từ thời điểm thông tin về phiên bản chuyển thể anime được công bố. Nhưng trong vài tuần đầu tiên thì Tomodachi Game vẫn chưa thỏa mãn được kỳ vọng của khán giả khiến cho thứ bậc của phim trên bảng xếp hạng không được khả quan. Tuy nhiên thời gian gần đây thì Tomodachi Game đang dần lấy lại niềm tin từ người hâm mộ nhờ những diễn biến đang ngày cảng hấp dẫn hơn.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022: Tomodachi Game

Katagiri Yuichi tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, nhưng cậu cũng hiểu rõ sự khó khăn khi túng thiếu. Cậu làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền cho chuyến đi dã ngoại thời trung học, vì cậu đã hứa với bốn người bạn thân của mình rằng tất cả sẽ cùng đi. Tuy nhiên, sau khi gom đủ tiền, toàn bộ quỹ lớp bị trộm mất! Sự nghi ngờ đổ lên đầu hai người bạn của Yuichi, Sawaragi Shiho và Shibe Makoto. Ngay sau đó, cả 5 người bị bắt cóc, và thấy mình tỉnh dậy trong 1 căn phòng kỳ lạ, cùng 1 nhân vật hoạt hình. Có vẻ như, một trong số 5 người đã đẩy bọn họ vào “trò chơi tình bạn” nhằm mong gỡ lại món tiền nào đó. Nhưng đó là ai, và tại sao bọn họ lại phải mang nợ? Phải chăng đã có kẻ trộm tiền của lớp để trả tiền được vào trò chơi này? Katagiri và những người bạn thân của mình buộc phải thắng trong trò chơi. Sẽ là bài kiểm tra tình bạn, hay phá hủy niềm tin giữa bọn họ?

Spy x Family (6.29%) (-3)

[-4.21%]

Thông tin bất ngờ nhất trong bảng xếp hạng top 10 tuần này đó là việc Spy x Family đánh mất vị trí quán quân. Trước đó bộ phim đã giữ vững vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng trong nhiều tuần liền, tuy nhiên cũng có lúc phim “sảy chân” và rớt hạng. Đây cũng là lần thứ hai mà Spy x Family phải nhường lại top 1 cho một tác phẩm khác.

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô bé có khả năng ngoại cảm và kết hôn với Yor , một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu danh tính của mình với nhau.

Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá và tạo cơ hội cho cô bé có thể đến gần Damian Desmond, con trai mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả Hoàng gia bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô ấy không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trục xuất!

The Executioner and Her Way of Life (6.2%) (+12)

[+3.79%]

Cách đây rất lâu, những người lang thang, những người được gọi là “Lost Ones”, đến từ một thế giới khác được gọi là “Nhật Bản” và được ban cho sức mạnh mang tên “Pure Concept”. Họ đã tạo ra một nền văn minh tiên tiến với thế lực siêu nhiên, và cuối cùng cả thế giới chỉ sử dụng tiếng Nhật là ngôn ngữ duy nhất. Tuy nhiên, sức mạnh của “Pure Concept” đã mất kiểm soát và mang đến thảm họa và tai họa cho thế giới. Trong số những thảm họa đó, có bốn thảm họa huyền thoại – Sword of Salt, biến toàn bộ lục địa phía Tây thành muối tan trong biển cả; Pandemonium, bao phủ quần đảo phía nam; Mechanical Society, kiểm soát Biên giới hoang dã ở phía đông; và Starhusk, đã khoét ra trung tâm của lục địa phía bắc và khiến nó nổi lên. Đó được gọi là “Lỗi của con người” và vẫn còn tác động đến thế giới sau hàng nghìn năm. Kể từ đó, Lost Ones, những người thỉnh thoảng vẫn đến thế giới, bị coi như một điều cấm kỵ.

Menou là một Executioner và chịu trách nhiệm tiêu diệt Lost Ones. Cô cố gắng giết Akari Tokitou, một Lost Ones nhưng không thành công. Akari có Khái niệm thuần túy về thời gian và có khả năng đảo ngược cái chết của cô sau khi cô bị giết.

Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- (6.09%) (-3)

[-1.70%]
” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/nA7osubsU3Y?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Kaguya sama: Love is war là một series seinen manga Nhật Bản được viết và minh hoạ bởi Akasaka Aka. Bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media. Hai manga spinoff được ra mắt vào năm 2018, và hai series anime truyền hình được A-1 Pictures sản xuất được công chiếu từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 3 năm 2019. Season 2 được công chiếu vào tháng 4 năm 2020.

Ở trong Hội học sinh của khối cao trung thuộc Học viện Shuuchiin, Hội trưởng Shirogane Miyuki và Phó hội trưởng Shinomiya Kaguya vẻ ngoài như một cặp đôi hoàn hảo. Kaguya là con gái của gia tộc tài phiệt giàu có, và Miyuki là học sinh nổi tiếng khi luôn đứng đầu thành tích học tập trong trường. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia.

Aharen Is Indecipherable (3.89%) (+4)

[+0.33%]
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022 10 06 22 4 game4v 1654916883 9 e1654917131897

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022: Aharen Is Indecipherable

Reina Aharen, một sinh viên nhỏ nhắn và dễ thương với giọng nói trầm ổn, khá tệ trong việc xác định khoảng cách và không gian cá nhân. Đôi khi cô ấy cách xa khuôn mặt của bạn vài inch, và những lúc khác, lại cách quá xa. Người duy nhất cố gắng hiểu những hành động kỳ lạ của cô ấy là Raidou Matsuboshi, người ngồi cạnh cô ấy trong lớp. Anh ta có một khuôn mặt đầy đe dọa, nhưng thực tế, anh ta là một cậu bé tốt bụng với trí tưởng tượng tuyệt vời. Aharen-san wa Hakarenai theo sau một cặp đôi kỳ lạ khi tình bạn của họ nảy nở từ lúc Raidou nhặt cục tẩy của Aharen cho cô ấy. Cô ấy hiểu sai cử chỉ của anh ấy và bây giờ tin rằng họ là bạn tốt nhất, cho thấy suy nghĩ quá mức đơn giản của cô.

Summer Time Rendering (3.74%) (-3)

[-1.74%]

Sau cái chết của cha mẹ mình, Shinpei Ajiro lớn lên cùng với hai chị em Kofune là Ushio và Mio. Ở tuổi trưởng thành, Shinpei sống ở Tokyo, cho đến khianh nghe được tin tức bàng hoàng rằng Ushio đã qua đời vì chết đuối. Anh trở lại thị trấn trên hòn đảo bị cô lập, nhưng trở nên nghi ngờ khi nhận thấy cơ thể Ushio có vết hằn quanh cổ cô, đây là bằng chứng ám chỉ rằng cô ấy đã bị bóp cổ. Sau đó Shinpei bị ám bởi hồn ma của Ushio và được Mio giúp đỡ, từ đó Shinpei cố gắng tìm ra câu trả lời cho những gì thực sự đã xảy ra với Ushio và giải cứu cư dân hòn đảo khỏi diệt vong.

Love After World Domination (3.7%) (+1)

[-0.11%]
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022 10 06 22 5 game4v 1654916892 91

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022: Love After World Domination

Trong mắt công chúng, Fudou Aikawa và Desumi Magahara là kẻ thù không đội trời chung. Fudou, còn được gọi là Red Gelato, là thủ lĩnh của biệt đội anh hùng Gelato 5, với sứ mệnh mang lại hòa bình thế giới. Mặt khác, Desumi là thủ lĩnh tay sai của Gecko, một tổ chức phản diện đang tìm cách thống trị thế giới. Tuy nhiên, bất chấp những khác biệt này, mối quan hệ của họ không hoàn toàn như ý muốn. Khi họ không tỏ ra lấn át nhau, Desumi và Fudou tiếp tục theo đuổi một tình yêu bị ngăn cấm. Hẹn hò, nướng đồ ngọt cho nhau và gặp nhau thường xuyên bất chấp lịch trình bận rộn, hai cặp đôi uyên ương thiếu kinh nghiệm đã mở đường cho mối quan hệ độc đáo của riêng họ. Mặc dù cuộc sống công khai của họ cách xa nhau, Fudou và Desumi sẽ không dừng lại ở đó để biến mối tình lãng mạn dường như không thể của họ thành công.

The Rising of the Shield Hero Season 2 (3.49%) (-3)

[-0.59%]
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022 10 06 22 6 game4v 1654916919 22

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022: The Rising of the Shield Hero Season 2

Iwatani Naofumi, một thanh niên người Nhật dễ tính, được triệu tập vào một thế giới song song cùng với ba chàng trai trẻ khác từ các vũ trụ song song để trở thành Tứ Đại Hiệp Sĩ và chiến đấu với lũ quái vật đa chiều gọi là Làn sóng (Nami). Mỗi anh hùng lần lượt được trang bị trang bị Vũ Khí Huyền Thoại của riêng mình khi được triệu tập. Naofumi tình cờ nhận được Khiên Huyền Thoại, trang bị phòng thủ duy nhất, trong khi các anh hùng khác nhận được kiếm, thương và cung, vũ khí dùng để tấn công. Không giống như các anh hùng khác, họ được quốc vương hỗ trợ đầy đủ và có được nhiều đồng minh mạnh, Naofumi lại bị coi thường và chỉ nhận được vài đồng tiền trợ cấp ít ỏi. Hơn nữa cậu phải đối đầu với rất nhiều khó khăn để tìm cách sinh tồn giữa thế giới xa lạ này.

>>> Xem Thêm: The Boys ss3 vừa ra mắt đã khiến khán giả choáng ngợp về độ máu me và kinh tởm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#top 10 anime #top anime #top anime tuần #top manga

}

Tags: , , ,
Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào?
Giải Grammy sắp có hạng mục dành riêng cho game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu