Phim-Truyện

Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào?

Chia sẽ

Ngay khi mới ra mắt, Summer Time Rendering của Disney+ đã được phần đông nhận xét rất giống với các tác phẩm kinh điển của anime như Re: Zero và Steins;Gate. Vậy chúng giống nhau ở những điểm nào?

Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào? game4v summer time render re zero steins gate 1654872235 21 1024x576 1

Summertime Rendering bắt đầu trong một bối cảnh rùng rợn và ly kỳ với những diễn biến kỳ quặc, những cái chết bí ẩn và vòng lặp thời gian không thể giải thích được. Vâng, lại là kiểu anime đó – nhân vật chính đang gặp khó khăn trong việc tìm cách cứu mọi người khỏi cái chết không thể tránh khỏi của họ trong khi mất trí vì trải qua những thất bại tương tự dẫn đến việc phải đối mặt với những khoảnh khắc kinh hoàng và chứng kiến cái chết của họ. Summer Time Rendering thực chất là Re: Zero kết hợp với Steins;Gate (và một chút ERASED).

Vào thời điểm khi chỉ mới hai tập đầu, nhân vật chính Shinpei của Summer Time Rendering đã được chứng minh là có những điểm tương đồng nổi bật với Subaru của Re: Zero và Okabe của Steins;Gate. Hãy cùng điểm qua một số điểm chung của các nhân vật chính của 3 bộ một chút.

Summer Time Rendering và Re: Zero

Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào? game4v summer time render re zero steins gate 5 1654870167 100 1024x576 1Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào?

Summertime Rendering bắt đầu với việc Shinpei có một ảo giác mơ hồ nào đó về cô bạn thuở nhỏ Ushio. Điều này rất giống với cách Subaru trong Re: Zero bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình; anh ấy bước ra khỏi một cửa hàng tiện lợi vào lúc nửa đêm và tầm nhìn của anh bắt đầu mờ đi. Anh chàng tin rằng đó là bởi vì là một hikikomori, anh ấy luôn ở nhà nên mắt mờ chân chậm là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, điều này dường như không phải vậy và Subaru thấy mình đang ở trong một thế giới hoàn toàn mới. Điều tương tự cũng xảy ra với Shinpei, người đột nhiên có tầm nhìn méo mó về người bạn Ushio của mình ngay trước khi chuyến phà của anh cập bến và cuộc phiêu lưu kì lạ đầy bí ẩn trong Summer Time Rendering bắt đầu.

Shinpei cũng có món quà (hoặc lời nguyền) là có thể trở lại bằng cái chết, nghĩa là anh có thể quay trở lại một điểm nhất định trong quá khứ sau khi chết, tương tự như Subaru trong Re: Zero. Thật đáng buồn cho Shinpei, không có một ai ở đó để chào đón anh tại điểm trở lại. Cả hai đều bị rơi vào vòng luẩn quẩn đầy đau đớn khi chết nhiều lần trong khi cố gắng cứu những người mình yêu thương. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Shinpei có kiên cường về mặt tinh thần như Subaru hay không.

Summertime Rendering và Steins;Gate

Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào?Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào?

Tương tự như Shinpei trong Summertime Rendering và Subaru trong Re: Zero, câu chuyện của Okabe trong Steins;Gate cũng bắt đầu với cái chết và sự thay đổi của dòng thời gian dường như đã đặt anh vào một thế giới khác. Okabe sau đó phải xâu chuỗi các manh mối lại với nhau để tìm ra cách ngăn chặn cái chết của Makise Kurusu bằng cách du hành xuyên thời gian và trải qua những sự kiện tương tự nhiều lần. Shinpei cũng phải lặp lại những sự kiện tương tự để ngăn chặn cái chết của người dân trên đảo.

Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào? game4v summer time render re zero steins gate 8 1654870191 25 1024x576 1Summer Time Rendering giống Re: Zero và Stein;Gate ở điểm nào?

Summer Time Rendering cũng mô tả những gì có vẻ là một nhân vật kiểu mật vụ là Hizuru, giống như cách Steins;Gate có Moeka. Cả hai nhân vật nữ này cũng có kính và các đặc điểm ngoại hình tương tự nhau. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, hầu như không có thông tin gì về tổ chức mà Hizuru làm việc cho. Điểm tương đồng đáng kể nhất mà Okabe sẽ thấy thú vị là Shinpei cũng có khả năng Reading Steiner.

Reading Steiner là thứ cho phép người ta nhớ mọi thứ khi chuyển đến các thế giới hoặc dòng thời gian khác nhau. May mắn thay cho Shinpei, rất có thể việc ở trong cùng một thế giới cho phép anh sử dụng ký ức của mình để làm lợi thế bằng cách đi trước những kẻ giết người bí ẩn một bước. Thậm chí, mỗi nhân vật chính cũng có một nữ đồng hành để giúp họ trong một câu chuyện bí ẩn ly kỳ nhưng không kém phần tàn nhẫn. Sẽ rất thú vị nếu có bất kỳ điểm tương đồng nào khác với anime kinh điển khác xuất hiện khi Summer Time Rendering tiếp tục.

>>> Xem thêm: 10 Manga ‘xuyên không’ hay ho hấp dẫn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Re: Zero #steins;gate #summer time rendering #Summer Time Rendering anime

}

Tags: , , ,
Chuyện lạ: Một chú chó tại San Diego xét nghiệm dương tính với ma túy
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 11/06/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu