Game Mobile

Giải thưởng game Bilibili lần đầu tiên được tổ chức

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nếu thế giới có The Game Awards thì Trung Quốc lại có thêm một giải thưởng khác uy tín không kém – Giải thưởng game Bilibili.

Giải thưởng game thường niên đầu tiên của Bilibili sẽ chính thức được mở vào ngày 17/11. Sự kiện do Bilibili tổ chức và do người chơi bình chọn, nhằm chọn ra những trò chơi phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ đại lục trong năm.

Giải thưởng game Blibili lần đầu được triển khai ở đại lục

Giải thưởng game Blibili lần đầu được triển khai ở đại lục

Giải thưởng trò chơi hàng năm đầu tiên sẽ bao gồm ba hạng mục Trò chơi độc lập, Game online và Game mobile. Các hạng mục theo tính chất là Game hay nhất năm, Game Trung Quốc hay nhất, Game Trung Quốc được mong đợi nhất, Game online hoạt động liên tục hay nhất, Câu lạc bộ thể thao điện tử Trung Quốc hay nhất, Game mobile Trung Quốc hay nhất, Game mobile hoạt động liên tục hay nhất.

Ban giám khảo cho Giải thưởng game Bilibili là những nhà chuyên môn có uy tín trong ngành game. Họ đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực này trong vai trò sản xuất, thiết kế, lên ý tưởng, vận hành, truyền thông marketing… Đây sẽ là những người ”cầm cân nảy mực” cho các sản phẩm đoạt giải năm nay.

Bắt đầu từ ngày 17/01, cuộc bình chọn Giải thưởng trò chơi thường niên Bilibili chính thức mở. Người dùng có thể bình chọn cho các trò chơi yêu thích của mình trên trang và chia sẻ kết quả bình chọn.

Hãng còn hợp tác với TGA để triển khai bình chọn và phát sóng tại đại lục buổi lễ trao giải

Hãng còn hợp tác với TGA để triển khai bình chọn và phát sóng tại đại lục buổi lễ trao giải

Vào tháng 01 năm sau, nhà sản xuất nền tảng video lớn nhất Hoa lục sẽ tổ chức lễ trao giải game sau khi căn cứ vào kết quả bình chọn. Họ cũng công bố các sản phẩm game mới sẽ được ra mắt trong năm 2022 theo như dự kiến.

Ngoài ra, ban tổ chức giải The Game Awards sẽ tiếp tục hợp tác với Bilibili trong năm nay để triển khai liên kết giữa 2 bên cho việc bình chọn sản phẩm game năm 2021.

TGA năm nay sẽ mở tổng cộng 30 giải thưởng, người chơi có thể bình chọn nội dung trong danh sách ứng cử viên của TGA trên trang chủ Bilibili. Lễ trao giải TGA sẽ được tổ chức vào sáng ngày 10/12. Theo giờ Bắc Kinh, Bilibili sẽ được truyền hình trực tiếp trong toàn bộ quá trình và có phụ đề, thông dịch bằng tiếng Trung.

Trang chủ: https://www.bilibili.com/blackboard/TGA2021.html

}

Tags: ,
82% người làm việc về game hiệu quả hơn khi ở nhà trong bối cảnh đại dịch
ByteDance kiếm được ít quảng cáo hơn vì đụng độ với Tencent?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu