Game Mobile

82% người làm việc về game hiệu quả hơn khi ở nhà trong bối cảnh đại dịch

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Phần lớn nhân viên làm việc trong ngành game đều cho rằng hiệu quả công việc cao hơn nếu làm việc online.

Các chuyên gia trong ngành công nghiệp trò chơi châu Âu tiết lộ về hiệu quả làm việc trong thời gian nhiều người “work from home” vì đại dịch Covid-19. Kết quả cho hay với điều kiện làm việc từ xa hiệu quả cao hơn với việc 82% nhân viên làm việc tốt.

Điều này cũng đã được chứng minh bởi công ty tuyển dụng Amiqus. Họ đã công bố một cuộc khảo sát mới cho thấy 82% nhân viên về game làm việc năng suất hơn tại nhà. Làm online cho phép nhân viên tập trung và hoàn thành công việc được giao hiệu quả hơn.

Mọi người cho rằng làm việc online trong ngành game hiệu quả hơn

Mọi người cho rằng làm việc online trong ngành game hiệu quả hơn

Cụ thể, cơ quan tuyển dụng châu Âu đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 400 nhân viên trong ngành công nghiệp game về vấn đề hiệu quả công việc của họ trong thời gian ”work from home”.

Những người được hỏi đã chia sẻ những tích cực khi họ làm việc online tại nhà thay vì đến công ty. Các câu trả lời hàng đầu là tiết kiệm tiền ở mức 83%, cân bằng cuộc sống tốt hơn trong công việc là 73% và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình là 61%.

Cuộc khảo sát cũng cho biết 79% người được hỏi đang cân nhắc chuyển đổi nghề nghiệp để đạt được điều kiện làm việc lý tưởng của họ. 41% những người tham gia cuộc khảo sát cho biết rằng họ sẽ không cân nhắc một công việc trong tương lai nếu làm việc từ xa không phải là một lựa chọn.

Làm việc ở công ty cũng có những ưu điểm của riêng nó

Làm việc ở công ty cũng có những ưu điểm của riêng nó

“Việc không cần phải nghĩ xem mình sẽ đi làm hàng ngày theo đường nào, cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, dành được nhiều thời gian chăm sóc cho con trẻ và quan trọng là sự cân bằng giữa công việc, những nhân viên làm việc trong ngành game cho thấy việc làm online có hiệu quả hơn” – Giám đốc kinh doanh của Amiqus, Liz Prince, cho biết.

Làm việc ở nhà là một biện pháp thích ứng trong thời kỳ đại dịch Covid-19 nhưng quả thực nó cũng có nhiều bất cập như sinh ra tâm lý u uất vì ở trong phòng cả ngày, ít giao tiếp trực tiếp hơn, hạn chế sự hiểu nhau trong công việc…

}

Tags: , , , ,
Halo Infinite Campaign ấn định ngày phát hành chính thức
Giải thưởng game Bilibili lần đầu tiên được tổ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu