Game PC – Console

Halo Infinite Campaign ấn định ngày phát hành chính thức

Chia sẽ

Sau khi đạt được thành công với chế độ Multiplayer, 343 Industries đã tiết lộ thời gian phát hành cho chế độ Campaign của Halo Infinite.

Halo Infinite

Trong số các tựa game được ấn định phát hành vào năm 2021 còn lại thì đây là một trong những tựa game được nhiều game thủ mong chờ trải nghiệm nhất.

Trong số các tựa game được ấn định phát hành vào năm 2021 còn lại, Halo Infinite là một trong những tựa game được nhiều game thủ mong chờ trải nghiệm nhất. Được công bố cách đây hơn ba năm và bị trì hoãn hơn một năm, cuối cùng thì các game thủ yêu thích Halo sẽ không phải đợi lâu hơn nữa cho ngày Halo Infinite ra mắt. Mới đây lịch trình phát hành trên toàn thế giới đã được nhà phát triển 343 Industries tiết lộ.

Đầu ngày hôm nay đã có thông báo rằng Halo Infinite đã sẵn sàng để được in ra đĩa và vận chuyển ra các cửa hàng thương mại. Điều này cho thấy rằng ngoài chế độ nhiều người chơi miễn phí của Halo Infinite, game thủ sẽ sớm được trải nghiệm toàn bộ trò chơi. Tùy thuộc vào vị trí quốc gia của game thủ mà trò chơi sẽ phát hành vào những thời điểm khác nhau.

Trên trang Twitter chính thức của Halo, thời gian phát hành của Halo Infinite trên toàn thế giới đã được tiết lộ. Game thủ sẽ có thể mua tựa game vào ngày 8 tháng 12, với giờ phát hành khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia. Tuy nhiên về cơ bản thì Halo Infinite sẽ được phát hành muộn hơn một ngày tại Hồng Kông, tức ngày 9 tháng 12.

Halo Infinite Campaign ấn định ngày phát hành chính thức game4v halo infinite 3 1637386883 81 1

Từ những nội dung các game thủ đã được trải nghiệm trong chế độ chơi mạng multiplayer của tựa game, có thể thấy rằng nhiều người đang rất ấn tượng với trò chơi.

Đối với các game thủ hâm mộ dòng game Halo, đây là một dịp cực kỳ trọng đại. Kể từ khi Halo 5 được phát hành vào năm 2015 thì 343 Industries đã không ra thêm một trò chơi Halo chính mới nào nữa. Từ những nội dung các game thủ đã được trải nghiệm trong chế độ chơi mạng Multiplayer của Halo Infinite, có thể thấy rằng nhiều người đang rất ấn tượng với trò chơi. Còn đối với những game thủ là fan hâm mộ lâu năm của series thì chế độ Campaign chơi đơn có thể làm Halo Infinite tuyệt hơn hoặc tệ đi.

Cốt truyện và cách xây dựng thế giới vốn là một trong những điểm mạnh cốt lõi của series Halo. Nhiều game thủ vẫn đánh giá cao Halo 2 không chỉ bởi gameplay mà còn cả những khía cạnh hấp dẫn khác nhau trong cốt truyện của nó. Vì vậy chế độ cốt truyện của Halo Infinite cũng không được phép thiếu đi sự hấp dẫn như chế độ nhiều người chơi đã đem đến cho các game thủ.

Việc Halo Infinite có được bao nhiêu thành công sau khi phát hành là điều chúng ta vẫn chưa thể biết rõ vào lúc này. Cộng đồng mạng đã có tin đồn rằng Halo Infinite có thể có nhiều chế độ Campaign, và mặc dù những tin đồn này vẫn chưa được xác nhận, nhưng vì Halo Infinite dự định sẽ tồn tại trong khoảng 10 năm nên việc có nhiều chế độ Campaign cốt truyện chắc chắn có thể góp phần kéo dài tuổi thọ của trò chơi. Dù gì đi nữa thì việc phát hành Halo Infinite chỉ còn chưa đầy một tháng, game thủ sẽ sớm có thể biết được liệu các tin đồn có đúng hay không và tựa game có hấp dẫn hay không.

Xem thêm: Rockstar nên làm gì để lấy lại niềm tin của game thủ sau màn phát hành thất bại GTA Trilogy?

}

Tags: , ,
90% game mobile kiếm ‘bộn tiền’ nhờ sự kiện theo mùa
82% người làm việc về game hiệu quả hơn khi ở nhà trong bối cảnh đại dịch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu