Game Mobile

Giải thưởng NSX game Trung Quốc xuất sắc nhất năm sắp diễn ra

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ CGDA 2021 nhằm tôn vinh quang những người làm công tác nghiên cứu và phát triển trò chơi của Trung Quốc trong năm qua.

ChinaJoy lần thứ 19 vào năm 2021 kết thúc chưa lâu, giải thưởng Nhà sản xuất trò chơi Trung Quốc xuất sắc nhất năm 2021 (CGDA 2021) lần thứ 13 đang được khởi động lên kế hoạch triển khai.

Giải thưởng NSX game Trung Quốc CGDA 2021 sắp diễn ra

Giải thưởng NSX game Trung Quốc CGDA 2021 sắp diễn ra

Ngay từ bây giờ, đội ngũ sản xuất game tại Hoa lục đang bước vào cuộc đua cạnh tranh mạnh mẽ đang chuẩn bị sẵn sàng cho danh hiệu Nhà sản xuất game của năm trong năm 2021.

Giải thưởng này nhằm tôn vinh quang những người làm công tác nghiên cứu và phát triển trò chơi của Trung Quốc trong năm vừa qua. Tất cả kết quả sẽ được công bố tại lễ trao giải CGDA vào quý 4 năm nay.

Giải thưởng Nhà sản xuất trò chơi xuất sắc CGDA được tổ chức trong hơn 10 năm kể từ năm 2009, là một giải thưởng dành cho nhóm các nhà sản xuất game đại lục xuất sắc và cũng là giải thưởng duy nhất được ban hành trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển trò chơi.

Giải thưởng nhằm khuyến khích sự phát triển và sáng tạo của các trò chơi dựa trên các IP đình đám tại Trung Quốc, công nhận các nhóm hoặc cá nhân phát triển trò chơi có sự tâm huyết, đạt thành tựu cao cũng như có sức ảnh hưởng đến đời sống, xã hội.

Sự kiện này được tổ chức và tài trợ bởi Công ty TNHH Triển lãm Hanwei Shinhan Thượng Hải của Shunnet Technology, và đã nhận được sự hỗ trợ từ Liên minh Doanh nhân Trò chơi di động (MGEA).

CGDA được chia thành các nhóm làm game chuyên nghiệp và các giải thưởng nhóm không chuyên, bao gồm các hạng mục như gameplay, đồ hoạ, âm nhạc…

Ban giám khảo CGDA bao gồm các chuyên gia từ các công ty trò chơi hàng đầu thế giới và các tổ chức tham gia việc đánh giá, thẩm định và trao thưởng một cách công tâm các sản phẩm xứng đáng đoạt giải.

Giải thưởng dành cho nhóm chuyên và không chuyên

Giải thưởng dành cho nhóm chuyên và không chuyên

Để khuyến khích sự phát triển và sáng tạo của các nhà làm game, ban tổ chức CGDA 2021 đặc biệt xây dựng các giải thưởng nhóm không chuyên nghiệp, chú ý vào nhóm sinh viên học tập và nghiên cứu độc lập.

Trong khuôn khổ CGDA năm ngoái, tổng cộng hơn 500 nhóm nghiên cứu và phát triển trò chơi đã đăng ký để cạnh tranh cho 13 giải thưởng, trong đó nhóm chuyên nghiệp tham gia hơn 200 đội, nhóm không chuyên nghiệp có gần 300 nhóm.

52 đội lọt vào vòng chung kết, sự kiện được tổ chức thành công. CGDA năm nay nhận được sự quan tâm rộng rãi của những nhà làm game trong ngành công nghiệp.

Hiện nay, hoạt động đăng ký tham gia CGDA 2021 đã được khởi động với hạn chót nộp hồ sơ là vào ngày 15 tháng 10 năm 2021.

Các sản phẩm tham dự sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của CGDA. Trang web chính thức của CGDA / WeChat cũng thường xuyên cập nhật tin tức dự thi của các công ty tham gia.

Tất cả các giám đốc điều hành của các công ty đoạt giải thưởng có thể nhận được hai giấy chứng nhận tham dự DEAS trị giá RMB2000 nhân dân tệ (DEAS là viết tắt của Hội nghị thượng đỉnh hàng năm của ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số do Hanway tổ chức).

}

Tags: , , ,
Cyberpunk 2077 ‘không thể hết lỗi’ và game thủ nên thông cảm cho điều đó
LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports bảo vệ thành công ‘ngôi vương’ ICON SERIES SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu