Game Mobile

Girl Frontline Neural Cloud – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline phát hành ngày 21/11

Chia sẽ

Girl Frontline Neural Cloud sẽ chính thức phát hành toàn cầu ngày 21/11 cho người dùng Android và iOS.

Sau khi cho phép người chơi đăng ký trước vào đầu tháng 10/2022, Sunborn sẽ chính thức phát hành phiên bản toàn cầu của Girls’ Frontline Neural Cloud vào 18h ngày 21/11. Trò chơi là hậu bản của thương hiệu Girls’ Frontline đã dành được nhiều thành công và nổi bât với lối chơi thú vị và tạo hình nhân vật xinh đẹp, cá tính.

Girl Frontline Neural Cloud – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline phát hành ngày 21/11 unnamed 1669002823 6 1024x576 1

Câu chuyện của trò chơi diễn ra khi một thảm họa ập đến với loài người, các “búp bê” buộc phải bị loại bỏ vì được đánh giá là quá nguy hiểm, không thể kiểm soát. Mặc dù vậy, người chơi trong vai một trong những người sáng tạo ra các “búp bê” vẫn quyết định dấn thân vào vùng nguy hiểm để cứu giúp những “người con” của mình. Trong hành trình đó, bạn sẽ không chỉ phải đối mặt với quân đội của loài người mà còn phải đối mặt với chính những “búp bê” đã bị biến đổi.

Neural Cloud có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính.

Neural Cloud có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính.

Vấn tiếp tục giữ truyền thống của thương hiệu, Neural Cloud vẫn sử dụng phong cách anime trong việc thiết kế, đặc biệt là trong tạo hình nhân vật. Trò chơi vẫn tập trung khai thác vào điểm mạnh của mình – những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ với tạo hình chi tiết từ khuôn mặt tới trang phục, phụ kiện. Bối cảnh trong trò chơi cũng là những khu vực công nghệ cao như viện nghiên cứu, khu công nghệ mới hay bến cảng, khu quân sự, v.v

Neural Cloud thuộc thể loại chiến thuật roguelike.

Neural Cloud thuộc thể loại chiến thuật roguelike.

Neural Cloud cho phép người chơi xây dựng đội hình cũng như nâng cấp cho những nhân vật của mình trên nền tảng của một trò chơi roguelike. Trong đó người chơi có thể thực hiện các kế hoạch để giành được lợi thế trong chiến đấu hoặc tự thử thách bản thân với lối tấn công trực diện. Các nhân vật trong trò chơi cũng sẽ được phân chia theo phẩm chất cũng như phong cách chiến đấu, từ chống chịu tới hồi máu, sát thương chủ lực để tăng tính đa dạng cho chiến thuật của trò chơi.

Nâng cấp Oasis để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Nâng cấp Oasis để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Nơi dừng chân của những nhân vật trong trò chơi được gọi là Oasis – thứ sẽ như một kí túc xá cho những nhân vật. Ở đây người chơi có thể trang hoàng cũng như nâng cấp từ phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ, phòng luyện tập, v.v. Các tài nguyên thu được sau các trận chiến, nhiệm vụ có thể được sử dụng để nâng cấp Oasis, đổi lại người chơi sẽ nhận về thêm các hiệu ứng có lợi trong các trận chiến cũng như các nhân vật của bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Girls’ Frontline Neural Cloud có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link iOS: https://apps.apple.com/th/app/neural-cloud/id1601784533

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sunborn.neuralcloud.en

#Girl’s Frontline: Neural Cloud #Sunborn #tin game mới

}

Tags: , ,
Thức Tỉnh Thần Thú chính thức ra mắt 10h00 23/11, xác lập vị thế đấu trường Pokémon cùng ‘bão quà tặng’
Mảng game chiếm đến hơn 76% doanh thu của NetEase

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu