Game Mobile

Giữ đúng lời hứa, Disorder Mobile chính thức mở Closed Beta ngày 20/03

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game sinh tồn của NetEase Disorder Mobile đã tiến hành thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á.

Như chúng tôi đã thông tin, Disorder Mobile vốn là sản phẩm game battle royale được NetEase phát triển. Game dự kiến thử nghiệm vào cuối tháng 02/2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên ban quản trị game đã quyết định lùi thời gian mở máy chủ Closed Beta khu vực SEA tới ngày 20/03.

Giữ đúng lời hứa, Disorder Mobile chính thức mở Closed Beta ngày 20/03 maxresdefault 2 1 1

Và giữ đúng lời hứa, vào ngày 20/03, game thủ đã có thể download Disorder Mobile về máy và trải nghiệm ở một số quốc gia quy định trong khu vực Đông Nam Á. Các nước được chơi bao gồm:

1. Singapore
2. Malaysia
3. Thái Lan
4. Indonesia
5. Philippines

Khá đáng tiếc khi Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia khu vực được mở thử nghiệm Disorder Mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia bằng cách chuyển đổi IP sang quốc gia nói trên để vào game. Tuy nhiên, tình trạng nghẽn, “delay” là hoàn toàn có thể xảy ra.

Disorder Mobile là một trò chơi nhập vai bắn súng có bối cảnh hậu tận thế, thế giới chìm trong các thảm họa của chiến tranh hạt nhân. Các thế lực luôn trỗi dậy nhằm thống trị và cải tạo thế giới. Người chơi trong vai chiến binh tham gia đấu tranh và giành lấy quyền lợi. Trò chơi sở hữu đồ họa bắt mắt kèm thiết kế nhân vật độc đáo.

Game ban đầu sẽ khởi động từ Season 0 – giai đoạn Closed Beta:

  • Bắt đầu từ ngày 20 tháng 03 đến ngày 03 tháng 04 năm 2020, trong khoảng thời gian từ 12: 00-14: 00 đến 20: 00-22: 00 được đặt là giờ chính, người chơi sẽ nhận được gấp đôi tiền tệ trong trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
  • Bắt đầu từ ngày 20 tháng 03 đến ngày 03 tháng 04 năm 2020, người chơi có thể mở khóa toàn bộ phần thưởng đặc biệt khi đạt được yêu cầu về số kill.
  • Trong sự kiện này, từ ngày 20 tháng 03 đến ngày 17 tháng 04 năm 2020, phần thưởng sẽ được trao cho game thủ Disorder Mobile dựa trên thứ hạng của bảng xếp hạng mỗi tuần.
  • Từ 6:00 ngày 20 tháng 03 đến 5:59 ngày 20 tháng 04 năm 2020, huy chương chiến trường có thể được thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Những huy chương này có thể được sử dụng để mở khóa các danh hiệu đặc biệt, skin độc quyền và thẻ dùng thử nhân vật mới.
  • Trong thời gian ra mắt, các gói giảm giá mua vật phẩm trong thời gian giới hạn khác nhau sẽ được bán tại cửa hàng và hoàn trả 50% giá trị tiền cho lần nạp đầu.

Nếu bạn quan tâm và muốn thử trò chơi sinh tồn mới Disorder Mobile thì hãy tham gia ngay.

Tải game: https://www.playdisorder.com/en/

}

Tags: ,
KZ Peanut sẽ tham dự Allstars 2018 cùng với Faker, Bang, MadLife và Cpt Jack
[ChinaJoy 2019] Bom tấn F.I.S.T. trình diễn đoạn trailer mới đầy ấn tượng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu