Game PC – Console

[ChinaJoy 2019] Bom tấn F.I.S.T. trình diễn đoạn trailer mới đầy ấn tượng

Chia sẽ

Trong suốt sự kiện ChinaJoy 2019, TiGames vừa tung ra đoạn trailer mới cho F.I.S.T, tựa game theo phong cách Metroidvania lấy bối cảnh Dieselpunk.

Các nhà phát triển đang làm việc tại TiGames là nhóm các fan hâm mộ game trên hệ máy console. Sau khi làm việc trong ngành công nghiệp game một thời gian dài, họ muốn ghi lại dấu ấn bằng cả trái tim mình, vì vậy họ quyết định tạo ra tựa game mà chính bản thân họ và những người chơi khác đều thích chơi. Nung nấu ý định đó, Tao Zhang, nhà sáng lập TiGames, đã kêu gọi bạn bè mình cùng tham gia thành lập TiGames vào năm 2016. Sau đó, game đầu tiên của họ, Ancient Amuletor VR, đã thành công rực rỡ trên PlayStation 4 vào năm 2017.

F.I.S.T. là game thứ hai do TiGames phát triển. Đây là một game theo phong cách Metroidvania, trong đó người chơi sẽ đóng vai một con thỏ điều khiển một cánh tay ngoại cỡ gắn sau lưng, khám phá thế giới chết chóc đầy sống động và chiến đấu chống lại đội quân robot xấu xa. Người chơi sẽ thỏa thích phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn, nơi họ gặp gỡ các NPC thân thiện, chạm trán lũ kẻ thù hung bạo, mở khóa những vật phẩm và vũ khí đặc biệt, đồng thời tìm kiếm câu trả lời cho những bí mật ẩn giấu đằng sau.

[ChinaJoy 2019] Bom tấn F.I.S.T. trình diễn đoạn trailer mới đầy ấn tượng hinh metroidvania fist 02 480x270 1

Con thỏ với cánh tay ngoại cỡ gắn sau lưng

Metroidvania là một thể loại vô cùng phổ biến trong những năm gần đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tựa game tuyệt vời thuộc thể loại này trên tất cả hệ máy console khác nhau, vì vậy sự cạnh tranh thực sự rất khốc liệt đối với bất kỳ nhà phát triển nào. Tuy nhiên, TiGames vẫn muốn thử sức mình, vì họ muốn F.I.S.T. cũng được xem là một trong những tựa game Metroidvania tuyệt vời trong tương lai, với chất lượng hàng đầu mà người chơi có thể thưởng thức.

[ChinaJoy 2019] Bom tấn F.I.S.T. trình diễn đoạn trailer mới đầy ấn tượng hinh metroidvania fist 03 480x270 1

Tựa game mang phong cách Metroidvania lấy bối cảnh Dieselpunk

F.I.S.T. hiện đang được phát triển cho PlayStation 4 và PC. Người chơi có thể chơi thử tựa game này từ ngày 2/8 đến ngày 5/8 tại ChinaJoy 2019. Ngày phát hành của game vẫn chưa được công bố.

}

Tags: , , , , , , , ,
Giữ đúng lời hứa, Disorder Mobile chính thức mở Closed Beta ngày 20/03
Game sinh tồn A3: Still Alive vừa ra mắt đã lọt top trên cửa hàng ứng dụng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu