Game PC – Console

Assassin’s Creed Mirage: Các trò chơi AC trước đã định hình trò chơi mới như thế nào?

Chia sẽ

Giám đốc sáng tạo của Assassin’s Creed Mirage chia sẻ về cách mà AC1, Ezio Trilogy, Unity và các game AC RPG hiện đại ảnh hưởng đến trò chơi.

Assassin's Creed Mirage

Rất nhiều cơ chế chiến đấu của Assassin’s Creed Mirage bắt nguồn từ Origins, Odyssey và Valhalla, mặc dù việc nó sẽ phù hợp thế nào với thể loại phiêu lưu hành động cổ điển là điều chưa rõ.

Là một phần trong tiết lộ của Assassin’s Creed Mirage trên Ubisoft Forward, công ty tuyên bố rằng “một chút của mọi trò chơi Assassin’s Creed đều có trong Mirage”. Giám đốc sáng tạo Stephane Boudon để thảo luận thêm chi tiết về điều này cho game thủ.

Assassin’s Creed Mirage đang đưa nhượng quyền thương mại trở lại nguồn gốc của nó, là một trò chơi phiêu lưu hành động tập trung vào câu chuyện Basim trở thành sát thủ bậc thầy. Người chơi sẽ có thể khám phá thành trì Alamut của Baghdad và Hidden Ones, với lối chơi cốt lõi tập trung vào ẩn nấp, parkour và ám sát. Assassin’s Creed Mirage là một sự tôn kính đối với các trò chơi cổ điển, đặc biệt là AC1, nhưng nó cũng có cả sự ảnh hưởng từ các game nhập vai thế giới mở.

Boudon đề cập đến bối cảnh của AC Mirage sẽ kế thừa từ các thành phố có tường bao quanh của AC1, đồng thời đây cũng là sự tôn vinh tương lai của các Hidden One/Assassin với Altair vài thế kỷ sau Mirage. Không chỉ có AC1, Boudon nói rằng người hâm mộ có thể mong đợi trò chơi có ảnh hưởng từ cả toàn bộ bộ ba phần game của Ezio. Trong khi đó, trò chơi phiêu lưu hành động chính học hỏi AC 1 là Assassin’s Creed Unity cũng cung cấp cho Mirage “một số nguyên liệu và công cụ” để hoàn thành bản sắc của nó. AC Unity được xây dựng với tâm trí là tập trung vào parkour, nhưng Mirage đã xem xét cách hiện đại hóa các tính năng này và cung cấp chúng với chất lượng tốt nhất có thể. Boudon cũng nói thêm rằng các đám đông dân cư trong Unity cũng là một nguồn cảm hứng khác của Mirage khi cho biết “Trong Assassin’s Creed Mirage, bạn sẽ thấy một đám đông lớn. Và đã lâu rồi bạn mới có thể thấy một đám đông như vậy”. Hơn nữa, rất nhiều cơ chế chiến đấu của Assassin’s Creed Mirage bắt nguồn từ Origins, Odyssey và Valhalla, mặc dù việc nó sẽ phù hợp thế nào với thể loại phiêu lưu hành động cổ điển là điều chưa rõ.

Assassin’s Creed Mirage: Các trò chơi AC trước đã định hình trò chơi mới như thế nào? game4v assassins creed mirage 2 1662970430 31

Các nhà phát triển đã tập hợp tất cả những thứ làm cho các trò chơi AC phiêu lưu hành động cổ điển trở nên tuyệt vời và hiện đại hóa chúng theo cách để có một tựa game  phù hợp cho năm 2023.

Ngoài ra, điểm thú vị nhất về ảnh hưởng của các tựa game cũ đến từ truyền thuyết. Assassin’s Creed Mirage lấy bối cảnh giữa Origins và Valhalla, nhưng vẫn cực kỳ gần với khoảng thời gian của AC1. Mirage diễn ra trong thời kỳ đỉnh cao của Hidden Ones, ngay gần lúc họ trở thành Brotherhood, và điều này có nghĩa là Mirage chứa đựng cả quá khứ và tương lai của tổ chức. Boudon cho biết rằng “Chúng tôi phải kể thêm một chút về Bayek và di sản của anh ấy trong trò chơi của chúng tôi, nhưng rõ ràng, chúng tôi cũng đang tiến rất gần đến Assassin’s Creed 1 với Altair. Ngay cả khi chúng tôi không ở thánh địa đó, chúng tôi cũng vẽ ra một số liên kết đến tương lai này”.

Đội ngũ Ubisoft Bordeaux dẫn dắt Assassin’s Creed Mirage đã chơi rất nhiều trò chơi AC cổ điển để chuẩn bị cho tựa game này, nhưng các game thủ không nên mong đợi một sự trở lại đơn giản giống với một trò chơi AC năm 2007. Các nhà phát triển đã tập hợp tất cả những thứ làm cho các trò chơi AC phiêu lưu hành động cổ điển trở nên tuyệt vời và hiện đại hóa chúng theo cách để có một tựa game  phù hợp cho năm 2023, và điều đó quả thực rất đáng mong chờ.

Xem thêm: Assassin’s Creed Mirage có trang phục sát thủ khác biệt thế nào so với các phần trò chơi trước? 

#Assassin’s Creed Mirage #Ubisoft

}

Tags: ,
Làm thế nào để mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV
Assassin’s Creed Red sẽ là một trò chơi thế giới mở lấy bối cảnh ở Nhật Bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu