Game PC – Console

Assassin’s Creed Red sẽ là một trò chơi thế giới mở lấy bối cảnh ở Nhật Bản

Chia sẽ

Trong Ubisoft Forward, công ty đã chính thức tiết lộ dự án Assassin’s Creed Red cùng với những chi tiết nhỏ về lối chơi và bối cảnh của nó.

Assassin's Creed Red

Assassin’s Creed Red có thể sẽ gây được sự chú ý lớn nhất với các game thủ đơn giản bởi vì nó là một bối cảnh được mong đợi lâu hơn bất kỳ bối cảnh nào khác.

Ubisoft cuối cùng đã vén bức màn về Assassin’s Creed Red (tên mã là Red), một game nhập vai thế giới mở sắp ra mắt lấy bối cảnh tại Nhật Bản. Công ty đã tiết lộ rất nhiều trò chơi trong AC Showcase, bao gồm Assassin’s Creed Mirage, AC codename Jade, Assassin’s Creed Hexe, và nhiều hơn thế. Tuy nhiên, Assassin’s Creed Red có thể sẽ gây được sự chú ý lớn nhất với các game thủ đơn giản bởi vì nó là một bối cảnh được mong đợi lâu hơn bất kỳ bối cảnh nào khác. Người hâm mộ đã mong muốn Ubisoft cho một trò chơi lấy bối cảnh ở Nhật Bản từ lâu, và trên thực tế Ubisoft thậm chí còn gợi ý Nhật Bản là một bối cảnh liên quan đến cốt truyện của series trong Assassin’s Creed 3. Bây giờ, có vẻ như Ubisoft đã quyết định biến lời gợi ý đó thành hiện thực.

Game thủ cũng cần lưu ý rằng Assassin’s Creed Mirage, một tựa game phiêu lưu hành động kể về Basim và việc anh ta bước vào Hidden Ones sẽ là tựa game tiếp theo được phát hành trong series, vậy nên Ubisoft vẫn chưa có khung thời gian phát hành cho Assassin’s Creed Red. Có thể mất nhiều năm nữa, nhưng dù sao thì nó cũng là một tựa game thú vị chỉ cần dựa trên số lượng ít thông tin đã được thể hiện. AC Showcase đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về bối cảnh của Feudal Japan, đồng thời Ubisoft cũng xác nhận rằng đây sẽ là một game nhập vai thế giới mở. Nói cách khác, nó có nhiều khả năng nó giống với AC Valhalla hơn là AC Mirage hoặc các trò chơi cổ điển. Game thủ có thể xem chi tiết ở phút thứ 24:00 tại video bên dưới.

Sự phát triển của nó đang được dẫn dắt bởi Jonathan Dumont của Ubisoft Quebec. Ông từng là giám đốc thế giới của Assassin’s Creed Syndicate và là giám đốc sáng tạo của Assassin’s Creed Odyssey cùng với Immortals Fenyx Rising. Cho rằng Ubisoft Quebec và Ubisoft Montreal thường dẫn đầu việc phát triển các tựa game Assassin’s Creed, có vẻ như an toàn khi nói rằng tựa game đang nằm trong những bàn tay có kỹ năng. Tuy nhiên chúng ta sẽ khó có thể tìm hiểu thêm về tựa game trong một thời gian.

Sau tất cả, Ubisoft sẽ kết thúc Assassin’s Creed Valhalla trong năm nay với DLC cuối có tên Last Chapter miễn phí, với Assassin’s Creed Mirage sẽ được phát hành vào năm sau. Ngoài ra, Ubisoft đang tạo ra một số tựa game Assassin’s Creed khác ngoài Red, bao gồm tên mã Hexe (bí ẩn nhất trong số chúng), codename Jade (một tựa game di động thế giới mở đặt ở Trung Quốc), một trò chơi di động khác cho nền tảng của Netflix, và Infinity sẽ là dự án quy mô nhất trên tất cả.

Assassin’s Creed Infinity phần lớn vẫn nằm trong màn sương bí ẩn, vì nó được Ubisoft mô tả là “không phải là một trò chơi” trong AC Showcase, nhưng có vẻ như nó có thể liên quan đến nền tảng nhiều người chơi ở mức độ nào đó. AC Red và AC Hexe cũng là một phần của Infinity Project này, mặc dù nó hoạt động chính xác như thế nào thì chúng ta vẫn cần phải chờ xem.

Xem thêm: Rockstar đang đưa ra những quyết định tuy khó khăn nhưng là điều tốt nhất cho Grand Theft Auto 6 

#Assassin’s Creed Red #Ubisoft

}

Tags: ,
Assassin’s Creed Mirage: Các trò chơi AC trước đã định hình trò chơi mới như thế nào?
Splatoon 3 công bố phá vỡ kỷ lục doanh thu sau 3 ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu