Game PC – Console

Splatoon 3 công bố phá vỡ kỷ lục doanh thu sau 3 ngày phát hành

Chia sẽ

Doanh số trong ba ngày đầu tiên sau khi Splatoon 3 ra mắt đã được công bố, và tựa game bắn súng mới nhất của Nintendo đang có nhiều hứa hẹn.

Splatoon 3

Splatoon 3 hiện chỉ có mặt trên Nintendo Switch.

Doanh số của Splatoon 3 đã được công bố, và trò chơi đã tự hào với con số ấn tượng 3,45 triệu bản được bán tại Nhật Bản trong ba ngày đầu tiên sau khi phát hành. Splatoon 3 là tựa game mới nhất trong loạt game bắn súng nổi tiếng của Nintendo. Sau 5 năm kể từ các sự kiện của Splatoon 2, phần game mới nhất cho thấy Inklings và Octolings tham gia vào một lễ hội bắn súng mới, ngoại trừ lần này một phe mới đã tham gia trò chơi dưới hình thức Mammalian của Splatoon 3.

Ngoài sự xuất hiện của Mammalian, tựa game có rất nhiều tính năng mới khác để làm cho phần chơi online trở nên thú vị hơn. Có rất nhiều vũ khí đặc biệt được thêm vào trò chơi, bao gồm Zipcaster, biến Inkling thành một ninja có thể chuyển mình từ tường này sang tường khác. Ngoài ra, như được tiết lộ trong Nintendo Direct, có một chế độ chơi hoàn toàn mới có sẵn dưới dạng Tableturf Battle, là một minigame dựa trên thẻ bài.

Mặc dù có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh sự ra mắt của Splatoon 3, đặc biệt là xem xét những thành công trong quá khứ của thương hiệu, nhưng có vẻ như sự ra mắt của phần thứ ba trong series đã được chứng minh là thậm chí còn thành công hơn dự đoán ban đầu. Như đã đề cập, Nintendo đã công bố rằng phần 3 đã bán được hơn 3,45 triệu bản tại Nhật Bản trong vòng ba ngày đầu tiên phát hành. Điều này đánh dấu một con số đáng kinh ngạc về doanh số bán hàng ra mắt liên quan đến dòng game Splatoon và Nintendo Switch nói chung.

Splatoon 3

Thông báo về doanh số sau ba ngày phát hành của Splatoon 3.

Khi Splatoon 2 ra mắt lần đầu tiên, tựa game đã thu được 3,61 triệu bản bán ra trên toàn thế giới trong quý đầu tiên, theo báo cáo thu nhập của Nintendo cho năm 2017. Tại Nhật Bản, Splatoon 2 chỉ xuất bán ra 648.000 bản trong vài ngày đầu tiên ra mắt. Khi thấy 3,45 triệu Splatoon 3 đã được bán ở đó, điều này có nghĩa là trong cùng khung thời gian, trò chơi mới đang đi trước rất nhiều so với mức tiêu thụ của sản phẩm tiền nhiệm. Ngoài ra, điều này làm cho Splatoon 3 trở thành trò chơi Switch bán chạy nhất ở Nhật Bản, cho thấy cách thương hiệu đã quản lý để mở rộng mức độ phổ biến của nó với mỗi phần game. Nintendo chắc chắn đã cố gắng phục vụ những người hâm mộ mới với Splatoon 3, nhưng điều đó không có nghĩa là những người chơi lâu năm bị bỏ lại.

Những người đã chơi qua Splatoon 2 và hiện đang chơi Splatoon 3 được hưởng một số lợi ích được xếp hạng nhất định, bao hàm thứ hạng của họ đã chuyển từ trò chơi trước. Ngoài ra, những người chơi kỳ cựu sẽ có thể mở khóa bất kỳ vũ khí nào, bất kể cấp độ của họ. Có vẻ như bằng cách kết hợp phần thưởng dành cho người hâm mộ cũ và sự dễ dàng tiếp cận cho người mới, Nintendo đã tạo ra một công thức để đạt được thành công về doanh số cho Splatoon 3.

Xem thêm: Marvel Snap công bố ngày phát hành trong tháng 10

#nintendo #Nintendo Entertainment Planning & Development #Nintendo of America Inc. #Splatoon #Splatoon 3

}

Tags: , , , ,
Assassin’s Creed Red sẽ là một trò chơi thế giới mở lấy bối cảnh ở Nhật Bản
SNK: Việc bán cho Quỹ đầu tư Ả Rập Xê Út không ảnh hưởng đến làm game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu