Game Mobile

Glory of Defenders – Game chiến thuật đồ họa độc đáo mở thử nghiệm sớm

Chia sẽ

Glory of Defenders hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người dùng Android tại Philippines và Indonesia.

ICLOCKWORK PTE LTD là một studio trò chơi có trụ sở ở Singapore và được thành lập vào năm 2021. Studio này tập trung vào các trò chơi thuộc thể loại casual cũng như RPG. Glory of Defenders chính là sản phẩm mới nhất của studio, trò chơi lấy cảm hứng từ các thần thoại trên toàn thế giới kết hợp cùng lối chơi thủ thành độc đáo nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ, cuốn hút.

Glory of Defenders đem tới cơ hội chiến đấu với các vị thần cho người chơi.

Glory of Defenders đem tới cơ hội chiến đấu với các vị thần cho người chơi.

Việc sử dụng các thần thoại làm cảm hứng sáng tác khiến cho Glory of Defenders sở hữu một phong cách thiết kế đồ họa rất riêng.Trò chơi sử dụng phong cách nghệ thuật low-poly nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh khác biệt về các vị thần khác nhau từ các thần thoại nổi tiếng. Bối cảnh của trò chơi là những khu vực đặc biệt nơi trôi nổi giữa bầu trời và được bao quanh bởi biển mây bao la, những khu vực này có núi lửa nóng bỏng, sông băng lanh giá, bình nguyên trù phú, v.v. Người chơi cũng sẽ được chiến đấu bên cạnh những Zeus, Aphrodite, Medusa, Ares, v.v với tạo hình cực kì khác biệt.

 

Glory of Defenders thuộc thể loại thủ thành.

Glory of Defenders thuộc thể loại thủ thành.

Glory of Defenders là sự kết hợp của lối chơi thủ thành và yếu tố chiến thuật đặc trưng. Người chơi ngoài việc phải sưu tập các nhân vật mạnh mẽ mà còn phải nâng cấp cho họ, học tập kĩ năng cũng như cho họ được những bộ trang bị cao cấp nhất. Một khi đã có được đội hình ưng ý, người chơi sẽ cần có những chiến lược tuyệt vời để đánh bại những làn sóng kẻ thù khổng lồ cũng như thử thách bản thân ở các cấp độ khó khăn hơn. Càng giành được nhiều chiến thắng thì càng thu được nhiều tài nguyên, từ đó sẽ càng giúp cho đội hình của người chơi mạnh mẽ hơn nữa.

Người chơi sẽ được thử thách bản thân qua nhiều chế độ chơi của Glory of Defenders.

Người chơi sẽ được thử thách bản thân qua nhiều chế độ chơi của Glory of Defenders.

Ngoài chế độ chiến dịch, người chơi đến với Glory of Defenders còn có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi khó nhằn như thử thách vô tận, hầm ngục bóng tối,v.v. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ có cơ hội kích hoạt các cài đặt đặc biệt, mở khóa các NPC bí ẩn, gặp gỡ kẻ thù xứng đáng ,.v.v khi hoàn thành các cấp độ của trò chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Glory of Defenders có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.iclockworken

#Glory of Defenders #ICLOCKWORK PTE LTD #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
Faker chính thức phá vỡ kỷ lục của Uzi tại các kỳ CKTG sau khi cùng T1 vượt qua Vòng Bảng
Tại sao The Lord of the Rings Online nên lấy bối cảnh thời đại đầu tiên trong game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu