Game Mobile

Goddess of Victory Nikke – Game nhập vai 2D mở đăng ký trước chuẩn bị ra mắt game thủ

Chia sẽ

Tựa game Goddess of Victory Nikke thuộc thể loại game nhập vai 2D chính thức mở đăng ký trước ngày 12/09/2022.

Tựa game bắn súng 2D kết hợp cơ chế nhàn rỗi mang tên Goddess of Victory Nikke hiện đã mở đăng ký trước. Những ai đăng ký sẽ được trải nghiệm sớm trò chơi ngay khi ra mắt, bên cạnh đó cũng sẽ có những phần thưởng được tặng kèm khi số lượng người đăng ký đạt đến mốc nhất định, bao gồm các nhân vật SSR cùng tính năng mới sẽ được bổ sung ngay sau khi ra mắt.

Tựa game bắn súng 2D kết hợp cơ chế nhàn rỗi mang tên Goddess of Victory Nikke hiện đã mở đăng ký trước.

Tựa game bắn súng 2D kết hợp cơ chế nhàn rỗi mang tên Goddess of Victory Nikke hiện đã mở đăng ký trước.

Trong Goddess of Victory Nikke, người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo những con người có chỉ số octan cao được gọi là “Nikke” làm pháo đài bảo vệ nhân loại chống lại các thế lực độc ác cư ngụ ngoài hành tinh. Game bắn súng RPG theo chủ đề khoa học viễn tưởng có tính năng chiến đấu thời gian thực, nơi người chơi có thể chọn lựa các nhân vật nữ xinh đẹp trong game và thu thập thông qua tính năng gacha nổi trội, mỗi nhân vật có các kỹ năng và đòn tấn công riêng biệt để áp chế kẻ thù.

Cơ chế nhắm bắn trong game sẽ khiến người chơi cảm thấy nghẹt thở vì có nhịp độ nhanh và bắt người chơi phải tập trung thật kỹ để có thể tấn công chính xác vào mục tiêu. Với mỗi Nikkes sẽ có các chuyên môn khác nhau có nhiều lợi thế chống lại một số loại kẻ thù.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo những con người có chỉ số octan cao được gọi là "Nikke

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo những con người có chỉ số octan cao được gọi là “Nikke”

Ví dụ, Sniper Rifle có thể bắn trúng lõi của kẻ thù từ xa, trong khi Rocket Launcher có thể gây sát thương AOE khi được sạc đầy năng lượng. Các kỹ năng Burst đặc biệt cũng có thể giúp xoay chuyển cục diện trận chiến thông qua các quả bom tên lửa có quy mô gây sát thương toàn màn hình hoặc các phép bổ trợ mà game cung cấp.

Sử dụng công nghệ đồ họa chất lượng cao, trò chơi giới thiệu các tính năng sống động của từng nhân vật. Vũ khí trong game có các chi tiết được thiết kế phức tạp khiến mỗi chúng trở nên độc đáo, bạn sẽ cảm thấy thích thú nếu như thu thập được những vũ khí hiếm hoi này thông qua banner gacha.

Các kỹ năng Burst đặc biệt cũng có thể giúp xoay chuyển cục diện trận chiến

Các kỹ năng Burst đặc biệt cũng có thể giúp xoay chuyển cục diện trận chiến

Người chơi cũng có thể khám phá thêm về tính cách và lý lịch của các nhân vật bằng cách xây dựng các mối quan hệ. Các Nikke chính Là hy vọng cuối cùng của nhân loại, những nhân vật này xuất hiện từ Ark để lấy lại quê hương của mình thoát khỏi cuộc xâm lược của Rapture. Người chơi có thể khám phá thêm về thế giới quan của câu chuyện hậu khải huyền hấp dẫn này qua PV chính thức trên kênh YouTube của trò chơi.

Goddess of Victory Nikke – Game nhập vai 2D mở đăng ký trước chuẩn bị ra mắt game thủ goddess of victory nikke 4 1663039532 22

Trò chơi có tính năng điều khiển bằng một tay thuận tiện cũng như góc nhìn độc đáo về Nikkes khi họ thắp sáng chiến trường bằng súng trường bắn nhanh, súng bắn tỉa có sát thương cao, súng ngắn đa sát thương và súng phóng tên lửa tích điện,… Người chơi có thể tham gia chế độ Story Adventure để khám phá cốt truyện trên bản đồ, leo lên những tòa tháp để nhận những phần thưởng tuyệt vời, hay thử thách các kỹ năng của mình trong Boss Rush, giải các câu đố trong Lost Sector và thậm chí lập nhóm với bạn bè trong chế độ Hợp tác chiến đấu.

Trang chủ: https://nikke-en.com/pre/?utm_source=mkt&pid

#game anime #Goddess of Victory NIKKE #Nhập vai 2D

}

Tags: , ,
Cốt truyện LMHT: Viego cầm gươm ‘fake’ – Gươm mà người chơi mua trong cửa hàng mới là thật
Assassin’s Creed Hexe có thể lấy bối cảnh ở Đức?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu