Game Mobile

Google Play dừng thanh toán cho các nhà phát triển game mobile, app tại Ấn Độ

Chia sẽ

Cửa hàng Google Play tạm dừng hệ thống thanh toán cho các nhà phát triển ứng dụng ở Ấn Độ.

Quyết định diễn ra ngay sau khi Ủy ban Cạnh tranh Ấn Độ (CCI) Google 9,4 tỷ rupee (113,2 triệu USD). Công ty có trụ sở tại Mỹ đã yêu cầu tất cả các dịch vụ và hàng hóa kỹ thuật số trên cửa hàng CH Play của họ phải sử dụng hệ thống thanh toán của riêng mình, với hầu hết các khu vực địa lý được cung cấp cho đến ngày 01 tháng 06 để tuân thủ hoặc có nguy cơ xóa ứng dụng khỏi nền tảng.

Google Play bị phạt nặng.

Google Play bị phạt nặng.

Mặc dù trang hỗ trợ của Google ban đầu đã cho các nhà phát triển ở Ấn Độ gia hạn cho đến ngày 31 tháng 10 để tuân thủ, nhưng hãng đã từ bỏ điều này hoàn toàn.

“Theo phán quyết gần đây của CCI, chúng tôi tạm dừng việc thực thi yêu cầu đối với nhà phát triển sử dụng hệ thống thanh toán của Google Play để mua hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số cho các giao dịch của người dùng ở Ấn Độ trong khi xem xét các tùy chọn pháp lý của mình và đảm bảo có thể tiếp tục đầu tư vào Android và CH Play”, Google cho biết trên trang hỗ trợ.

Google Play dừng thanh toán cho các nhà phát triển game mobile, app tại Ấn Độ google play store 1667448126 32

Các biện pháp trừng phạt của cơ quan quản lý cạnh tranh đối với công ty công nghệ vào ngày 25 tháng 10 sau khi Google bị cáo buộc lạm dụng “vị trí thống trị của mình đối với các chính sách trên Cửa hàng Play”. Cơ quan cũng đã ban hành lệnh ngừng hoạt động, thúc đẩy công ty sửa đổi hành vi của mình trong một thời hạn nhất định.

Gần đây, Ấn Độ cũng phạt công ty này 13,4 tỷ rupee (161,8 triệu UfS USD) vì các hành vi chống cạnh tranh tương tự liên quan đến thiết bị di động Android.

Trước đó, Ủy ban Cạnh tranh Ấn Độ (CCI) cho biết hãng công nghệ này đã lạm dụng sự thống trị của mình trong một số lĩnh vực bao gồm cấp phép hệ điều hành Android, cửa hàng ứng dụng Android, dịch vụ tìm kiếm web chung, trình duyệt web di động không dành riêng cho hệ điều hành và trực tuyến nền tảng lưu trữ video. Google có 30 ngày để cung cấp chi tiết tài chính và tài liệu hỗ trợ theo yêu cầu của CCI nếu không sẽ phải đối mặt với hình phạt cao hơn.

#CH Play #Google #google play

}

Tags: , ,
Tại sao nhiều hãng game lớn đẩy mạnh hoạt động ở Singapore?
John Wick được phát triển bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu