Game Mobile

Tại sao nhiều hãng game lớn đẩy mạnh hoạt động ở Singapore?

Chia sẽ

Khi hoạt động kinh doanh ở nước ngoài trở nên nóng trở lại vào năm 2022, Singapore thu hút vô số công ty game lớn đầu tư.

Chỉ trong nửa năm, Tencent, miHoYo và Lilith, ba công ty game lớn của Trung Quốc, đã liên tiếp tung ra các thương hiệu mới đại diện cho toàn cầu hóa, và trụ sở công ty đều được chọn đặt tại Singapore. Ngoài ra, các nhà sản xuất như IGG và Youzu Network cũng đã mở văn phòng đại diện tại Singapore. Bandai Namco, Ubisoft, Glory và các nhà sản xuất nước ngoài thành lập một nhóm trong khu vực địa phương để kinh doanh game.

Nhiều nhà làm game chọn Singapore là điểm đến.

Nhiều nhà làm game chọn Singapore là điểm đến.

Singapore có thể được xem là “trung tâm nghiên cứu và phát triển trò chơi” cùng với Montreal (Canada), được nhiều đơn vị làm game danh tiếng chọn lựa làm bến đỗ. Số lượng lớn các công ty đã đến Singapore ngày càng tăng thời gian qua. Nhờ có cơ chế mở, vị trí thuận lợi và tập trung nhiều nhân lực cao ở SEA nên nơi đây được nhiều nhà làm game hướng đến.

Tencent Games đã thành lập Level Infinite, bắt đầu triển khai các hoạt động kinh doanh game liên quan tại Singapore từ đầu năm 2016. Hãng cũng lập ra một trung tâm khu vực tại địa phương, tiền thân của thương hiệu nước ngoài Level Infinite ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Tencent thành lập Proxima, công ty thuộc sở hữu hoàn toàn theo thông báo chính thức của Tencent. Level Infinite sẽ có trụ sở ở những nơi như Amsterdam và Singapore.

Level Infinite là thương hiệu của Tencent.

Level Infinite là thương hiệu của Tencent.

Liu Ming, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh trò chơi quốc tế của Tencent Interactive Entertainment, cho biết việc phát hành thương hiệu Level Infinite đánh dấu hoạt động kinh doanh toàn cầu của Tencent Games, chính thức bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo, cũng đã làm video quảng bá thương hiệu.

Theo thông tin về văn phòng của Tencent tại Singapore vào năm ngoái, cho dù đó là diện tích văn phòng không lớn hay giá thuê hàng tháng lên đến 110.000 đô la Hồng Kông, người ta lại một lần nữa thấy được sự đi lên của Tencent về mặt thương hiệu.

Theo thông tin tuyển dụng Singapore trên trang web tuyển dụng chính thức, Tencent đang tuyển dụng metaverse, thiết kế game thẻ bài và phát triển trò chơi chiến lược thời gian thực, cũng như những người tạo mô hình nhân vật 3D. Yêu cầu những vị trí này là đã tham gia phát triển ít nhất trò chơi 3A và có hơn 1 năm kinh nghiệm. Cùng với các nhà phân tích dữ liệu trò chơi MOBA ở nước ngoài, chiến lược phân phối và tiếp thị liên quan của Honor of Kings và Arena of Valor cũng được tối ưu.

Trong hai ngày qua, Level Infinite tại Singapore đã tham gia triển lãm game Thailand Game Show 2022 tại Thái Lan, Đông Nam Á, các sản phẩm được trưng bày như Tower of Fantasy, PUBG Mobile…

#nhà làm game #Singapore #tencent

}

Tags: , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tôi luyện Thần Khí – Bí kíp phá đảo giang hồ
Google Play dừng thanh toán cho các nhà phát triển game mobile, app tại Ấn Độ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu