Game Mobile

Gunship Battle Crypto Conflict – Game SLG chủ đề hải chiến đã mở báo danh

Chia sẽ

Tựa game Gunship Battle Crypto Conflict thuộc thể loại SLG kết hợp chủ đề hải chiến đã mở báo danh sớm cho game thủ.

Gunship Battle Crypto Conflict vừa được xác nhận sẽ phát hành vào tháng 03, tuy nhiên hiện tại người chơi đã có thể đăng ký trước để có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn khi game ra mắt. Game sẽ có hỗ trợ tiếng Việt sau khi ra mắt, vì vya65 người chơi không cần phải lo lắng về ngôn ngữ trong game.

Gunship Battle Crypto Conflict được phát triển dựa trên tựa game Gunship Battle: Total Warfare khá nổi tiếng. Trong đó nhiệm vụ của người chơi sẽ khai thác các quặng Titanium trên các hòn đảo, bao gồm nhận từ các nhiệm vụ hàng ngày. Khi đã có đủ các Titanium trong tay bạn có thể trao đổi với các vật phẩm quý hiếm. Bên cạnh đó còn có thể dùng Titanium để nâng cấp máy bay, tiến hành nghiên cứu, trao đổi các bản thiết kế xịn sò và nhiều hơn thế nữa.

Gunship Battle Crypto Conflict – Game SLG chủ đề hải chiến đã mở báo danh screenshot 1 12 1645154951 42 1

Tựa game sẽ dẫn dắt người chơi qua cốt truyện lấy bối cảnh đề tài chiến tranh quân sự trong tương lai gần. Trái đất đang nóng dần lên nhanh hơn so với dự tính ban đầu, nhân loại đang đối mặt với sự khan hiếm tài nguyên trên toàn cầu. Loài người di cư và chiếm đóng biển trái phép, tạo nên các cuộc xung đột vũ trang lớn khắp các đại dương và lục địa trong game.

Gunship Battle Crypto Conflict – Game SLG chủ đề hải chiến đã mở báo danh 3 1645154969 25

Do đó dẫn tới những cuộc chiến không khoan nhượng, tranh giành tài nguyên, dẫn tới chiến tranh thế giới thứ ba sắp xảy ra và trái đất có nguy cơ bị huỷ diệt nếu như không ai đứng lên ngăn chặn những cuộc chiến này. Armada, một tổ chức quân sự phi nhân tính đã tuyên bố với cả thế giới rằng họ đã nắm giữ vũ khí hạt nhân tối tân nhất trong tay, mục tiêu là phát động chiến tranh và xoá bỏ hoà bình trên thế giới. Với một phi hành đoàn, và một chiến hạm trong tay bạn sẽ làm gì để bảo vệ thế giới trước sự đe doạ của Armada?

Gunship Battle Crypto Conflict – Game SLG chủ đề hải chiến đã mở báo danh 2 1645154981 75

Đồ hoạ trong game mang phong cách tả thực, quy mô đủ để tái hiện các trận chiến trong game hoành tráng và rực lửa. Mô phỏng các loại tàu chiến nổi tiếng bám sát hình ảnh gốc, đủ để làm thoả mãn các fan game thể loại tàu chiến thế giới. Trong số đó phải kể đến những cái tên máu mặt như: Elizabethm Yamato, Nimitz, máy bay không người lái RF-M,… bạn sẽ muốn sở hữu chúng ngay vì đây là những chiến hạm chiến đấu mạnh đến mức đủ giúp bạn vượt qua các thử thách khó trong game dễ thở hơn.

Gunship Battle Crypto Conflict – Game SLG chủ đề hải chiến đã mở báo danh 4 1645155002 53

Gunship Battle Crypto Conflict sẽ ra mắt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Anroid thông qua Google Play, App Store. Game sẽ miễn phí và hiện đã cho phép đăng ký sớm. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để tham gia vào chiến trường rực lửa trong game.

Trang chủ: https://cryptoconflict.joycity.com/en

#game mobile game SLG #Gunship Battle Crypto Conflict

}

Tags: ,
Ubisoft ẩn dụ mong muốn tìm thêm các nhà đầu tư lớn trong tương lai
Làm content quảng bá trang phục LMHT, Garena bị ‘ném đá’ tới tấp trên fanpage

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu