Game PC – Console

Ubisoft ẩn dụ mong muốn tìm thêm các nhà đầu tư lớn trong tương lai

Chia sẽ

Ubisoft mong muốn tìm thêm các nhà đầu tư tuy nhiên họ vẫn sẽ phát triển độc lập mà không muốn bị phụ thuộc vào hãng game nào.

Hoạt động mua bán và sáp nhập trong ngành game đạt kỷ lục 85 tỷ đô la vào năm 2021 và được dự báo sẽ đạt 150 tỷ đô la trong năm nay, với các thương vụ lớn như mua lại Activision Blizzard của Microsoft và Take-Two mua lại Zynga đã được công bố vào những tháng đầu năm 2022. Khi được hỏi trong một cuộc họp tài chính vào thứ Năm liệu Ubisoft có tin rằng họ có thể đảm bảo quyền truy cập vào các nền tảng trò chơi mà họ đã phát hành trong tương lai hay không, Giám đốc điều hành Yves Guillemot cho biết ông tin điều đó sẽ xảy ra. “Chúng tôi sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào tất cả các nền tảng đó vì tôi biết các nền tảng đều đang luôn cần nhiều tựa game có nội dung hấp dẫn. Nếu chúng tôi tiếp tục làm tốt bằng việc khai thác nhiều nội dung hấp dẫn, chúng tôi sẽ có thể dễ dàng đàm phán với bất kỳ công ty nào” ông nói.

Ubisoft ẩn dụ mong muốn tìm thêm các nhà đầu tư lớn trong tương lai 7yjw8bjo7v7qmzmjaw5pwb 1645159106 75 1024x576 1

“Nếu chúng tôi nhìn vào Nintendo chúng tôi sẽ đứng với vai trò là nhà phát triển thứ ba dành cho họ. Nintendo quan tâm đến mọi thứ chúng tôi làm và thậm chí chúng tôi đang phát triển trò chơi đứng dưới tên thương hiệu của họ, vì vậy sự hợp tác hoàn toàn khả thi và hiệu quả”. Giám đốc điều hành cho biết ông tin rằng Ubisoft có thể phát triển game độc lập, không bị gò bó nhưng nếu có bất kỳ mọi lời đề nghị mua lại công ty sẽ được xem xét vì lợi ích tương lai.

“Chúng tôi luôn đưa ra quyết định vì lợi ích của các bên liên quan, đó là nhân viên, người chơi và cổ đông của chúng tôi. Ubisoft có thể vẫn độc lập: chúng tôi có tài năng, quy mô tài chính và một danh sách những tựa game kinh phí cao, nội dung hấp dẫn” Guillemot nói thêm. “Phải nói rằng, nếu có một lời đề nghị mua công ty của chúng tôi, ban giám đốc tất nhiên sẽ xem xét vì nó là lợi ích hoàn toàn tốt”

Ubisoft ẩn dụ mong muốn tìm thêm các nhà đầu tư lớn trong tương lai flu5p7jxsagjyc9 1645159117 54 1024x576 1

Giám đốc tài chính Frédérick Duguet nói thêm sau cuộc gọi: “Chúng tôi sẽ không suy đoán về lý do tại sao mọi người không đưa ra bất kỳ đề nghị nào”. Guillemot nói thêm: “Hoặc nếu có bất kỳ đề nghị nào được đưa ra”. Duguet tiếp tục: “Điều chúng tôi có thể nói là chúng tôi có tài sản giá trị cao, chúng tôi có quy mô để duy trì độc lập và tạo ra giá trị rất có ý nghĩa trong tương lai, bởi vì chúng tôi có quy mô về lực lượng lao động, kỹ thuật, công nghệ, IP và một cộng đồng gắn bó .

“Đó là lý do tại sao ngày nay chúng tôi có thể phục vụ rất nhiều nền tảng với nội dung chất lượng cao như vậy. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không suy đoán thêm về bất kỳ sở thích tiềm năng nào trong việc bên nào muốn mua lại Ubisoft”. Ubisoft là một trong những nhà phát hành game bên thứ ba lớn nhất trên thế giới và sở hữu các thương hiệu đình đám như Assassin’s Creed, Rainbow Six, Far Cry và Just Dance trong tay. Thảo luận về việc hợp nhất ngành vào đầu tháng này, nhân vật có ảnh hưởng trong ngành game là Geoff Keighley gợi ý rằng nhiều thỏa thuận lớn có thể được công bố sớm trong thời gian tới.

Ubisoft ẩn dụ mong muốn tìm thêm các nhà đầu tư lớn trong tương lai ubisoft e1609507324912 1645159126 96 1024x582 1

Giám khảo của The Game Awards đã tweet: “Tôi đã nghe từ rất nhiều người trong ngành chia sẻ, như những nguồn tin gần đây hé mở sẽ có một vài giao dịch lớn trong ngành game xảy ra trong năm nay. Mọi thứ đều đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng, 2022 sẽ là một năm thú vị đối với các ông lớn ngành game khi về một nhà”. Sau thông báo về thương vụ mua Bungie vào tháng trước, ông chủ của Sony Interactive Entertainment, Jim Ryan, xác nhận rằng công ty có ý định thực hiện thêm nhiều thương vụ mua lại trong tương lai. “Chúng ta hoàn toàn nên mong đợi nhiều hơn nữa trong năm nay” Geoff khẳng định chắc nịch. Hy vọng chúng ta sẽ đón nhận nhiều tin vui trong năm nay, một năm lớn với nhiều chuyển biến trong ngành game.

#Ubisoft

}

Tags:
Chưa đánh xong đã thông báo kết quả, fanpage SBTC rối rít xin lỗi vì sợ bị hiểu lầm dàn xếp kết quả
Gunship Battle Crypto Conflict – Game SLG chủ đề hải chiến đã mở báo danh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu