Game Mobile

Hai công ty đối thủ tại Hàn Quốc cạnh tranh nhau mảng game mobile

Chia sẽ

Trên thị trường game, trò chơi mới của Nexon đã vượt qua sản phẩm “đỉnh chóp” Lineage của NCSoft và đạt được vị trí đầu bảng về doanh thu.

Hit 2 mới của Nexon phát hành vào ngày 25 tháng 08 là sản phẩm đáng chú ý. Game này đã đạt được vị trí đầu tiên về doanh số trên App Store của Apple trong vòng 12 giờ kể từ khi mở cửa, lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 6 về doanh số bán hàng của Google Play vào ngày 27/08/2022.

Game mobile Hit 2 của Nexon đạt vị trí số 1 về doanh số trên Google Play. Một game khác của Nexon là Dungeon & Fighter Mobile được phát hành vào tháng 03, đã vượt qua các trò chơi được phát triển từ Lineage IP (sở hữu trí tuệ) vào năm 2022 để chiếm vị trí hàng đầu về doanh số.

Top game mobile Hàn Quốc ghi dấu ấn của sản phẩm Hit 2, Nexon.

Top game mobile Hàn Quốc ghi dấu ấn của sản phẩm Hit 2, Nexon.

Đặc biệt, Nexon Games mới được ra mắt thông qua sự hợp nhất của Net Games + Nexon GT đã đạt được vị trí đầu tiên về doanh số khi đạt được vị trí hàng đầu về doanh số và trong tương lai, ghi nhận doanh thu cao nhất cho thị trường game di động.

Ngoài ra, tựa game mới Origin of the Great Voyage của Line Games cũng liên tục leo lên bảng xếp hạng Google Play ngay sau khi phát hành, đứng ở vị trí thứ 14.

Hit 2 của Nexon vượt qua series Lineage từ NCSoft.

Hit 2 của Nexon vượt qua series Lineage từ NCSoft.

Trong trường hợp thị trường game di động ở nước ngoài tại Hàn Quốc, sức mạnh của Dragon Ball IP vẫn thể hiện rõ rệt khi được ưa chuộng tại thị trường xứ kim chi. Với bản cập nhật mới, Dragon Ball Z Explosive Battle do Bandai Namco tung ra đã giúp game này leo lên vị trí thứ 4 về doanh số trên iOS.

Do sự thay đổi của vị trí hàng đầu về doanh số, bảng xếp hạng trò chơi di động hiện tại cũng biến động đáng kể, và tất cả các trò chơi đứng đầu đều tụt một bậc.

Trên thực tế, nếu đánh giá mức độ thành công của một game dựa trên MAU, thì trên thị trường game di động Hàn Quốc có rất nhiều game thuộc nhiều thể loại khác nhau như RPG, câu đố, FPS, poker, đua xe, v.v… Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp game, doanh thu thường được đánh giá bằng quy mô doanh thu. Một trò chơi dù hay đến đâu nhưng nếu không kiếm được tiền, tuổi thọ của trò chơi sẽ bị rút ngắn đáng kể. Game không thể tồn tại lâu trên thị trường.

#công ty game hàn quốc #NCsoft #nexon #Thị trường Game

}

Tags: , , ,
Ngôi làng ở Ấn Độ có 1/3 dân số bỏ nghề để làm YouTuber
Những quy định khắt khe để lên máy bay riêng cùng Kim Kardashian

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu