Cộng Đồng

Những quy định khắt khe để lên máy bay riêng cùng Kim Kardashian

Chia sẽ

Kim Kardashian có những quy định nghiêm ngặt khi bay bằng chiếc máy bay riêng trị giá 150 triệu USD của cô mang tên “Kim Air”. 

Kim Kardashian cho biết, bất cứ ai muốn lên chiếc máy bay riêng của cô đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định mà cô tự đề ra. Kể cả là người thân trong gia đình cũng không ngoại lệ.

Những quy định khắt khe để lên máy bay riêng cùng Kim Kardashian anh chup man hinh 2022 10 01 luc 16 45 34 1 1664681384 74

Các quy tắc mà Kim Kardashian đưa ra là không có ngoại lệ. Ảnh: Celebrity Stars.

Em gái của Kim, Kendall Jenner đã chia sẻ trong tập mới nhất của show The Kardashians  rằng:

“Có lần tôi vừa đi tắm nắng về và muốn lên máy bay nên đã gọi trước qua điện thoại, điều đó làm bà chị tôi khó chịu ra mặt”. 

Kim cho rằng những sản phẩm chăm sóc da và chống nắng sẽ làm hỏng những chiếc ghế với chất liệu sang trọng trên máy bay, cô nói:

“Những chiếc ghế được bọc vải xịn đấy, kem dưỡng da kiểu gì cũng dính vào và làm hỏng mất, chắc em chưa thấy loại vải nào xịn như thế nhỉ”. 

Những quy định khắt khe để lên máy bay riêng cùng Kim Kardashian kim kardashian 38 1664681362 2

Kardashian đã đặt ra luật trước khi Kendall Jenner lên máy bay của mình trên “The Kardashians”.

Những món ăn được mang lên hoặc chế biến trên máy bay cũng được quản lý chặt chẽ. Những món có nhiều dầu mỡ và ám mùi đương nhiên sẽ bị cấm. Có lần Kim đã từ chối một vị khách có nhu cầu ăn mỳ ống khi đang trên đường đến Ý, đây cũng không phải lần đầu cô từ chối thẳng thừng như vậy.

Kim yêu cầu mọi người không được mang giày dép bên ngoài lên máy bay. Hành khách sẽ phải tháo giày ra cất gọn vào tủ và thay sang những đôi dép lê nhưng mang thương hiệu thời trang sang trọng mà Kim chuẩn bị trước.

Những quy định khắt khe để lên máy bay riêng cùng Kim Kardashian kim kardashian 41 1664681369 74

Kim Kardashian không cho phép hành khách đi giày trên máy bay.

Một trong những quy tắc hàng đầu là: “Ngồi im, không động tay động chân, không làm những gì không cần thiết và không thuộc phận sự”. 

Lần duy nhất người ta thấy Kim “phá lệ” đó là vào sinh nhật lần thứ 9 của con gái lớn tên North. Kim đã đồng ý cho lũ trẻ – bạn của con gái lên máy bay riêng để tổ chức sinh nhật. Đám nhóc được đồng ý thoải mái chơi đùa trong máy bay.

Đó là ngoại lệ duy nhất kể từ khi Kim Kardashian sở hữu chiếc máy bay riêng sang trọng vào năm 2021.

Được biết, toàn bộ nội thất được Kim Kardashian hợp tác cùng các nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Waldo Fernandez, Tommy Clements để chỉnh sửa lại và thêm vào những chi tiết xa xỉ, sang trọng.

Những quy định khắt khe để lên máy bay riêng cùng Kim Kardashian anh chup man hinh 2022 10 01 luc 16 47 00 1664681356 36

Bên trong chiếc chuyên cơ G650ER của Kim. Ảnh: Gulfstream.

Tronng gia tộc Kardashian-Jenner, Kim Kardashian không phải là người duy nhất sở hữu chiếc máy bay riêng sang trọng. Kylie Jenner, nữ người mẫu cũng đã tậu cho riêng mình một chiếc máy bay trị giá hơn 70 triệu USD.

Tuy nhiên, cả Kylie Jenner và Kim Kardashian đều bị gọi là “tội phạm khí hậu” khi mà liên tục thực hiện những chuyến bay kéo dài… vài phút nhưng lại tạo ra lượng khí thải khổng lồ. Hành động này bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Xem thêm: Cô giáo nổi tiếng ở Trung Quốc vì xinh như Thủy thủ mặt trăng

#Cộng đồng #Kim Kardashian #máy bay

}

Tags: , ,
Hai công ty đối thủ tại Hàn Quốc cạnh tranh nhau mảng game mobile
Overlord 4 – Tập 13: Phù thủy của vương quốc sụp đổ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu