Game Mobile

Hay Day Pop được Supercell thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Phiên bản game giải đố mới Hay Day Pop vừa được Supercell tiến hành thử nghiệm.

Như chúng ta biết, Hay Day là một trò chơi nông trại nổi tiếng, được phát triển và phát hành bởi Supercell. Sản phẩm có trên nền tảng iOS vào ngày 21 tháng 06 năm 2012 và Android vào ngày 20 tháng 11 năm 2013.  Theo báo cáo năm 2013, Supercell kiếm được 30 triệu USD mỗi tháng từ Hay Day và Clash of Clans. Năm 2013, Hay Day là trò chơi di động đứng thứ 4 về doanh thu.

Hay Day Pop được Supercell thử nghiệm screen 17

Là một game nông trại kết hợp giải đố, nhiệm vụ của bạn trong game Hay Day là chăm sóc trang trại cho người chú của mình. Trò chơi bắt đầu với một con bù nhìn hướng dẫn bạn canh tác. Bằng cách bán các loại cây trồng và nông sản, người chơi kiếm được tiền để sử dụng để mua các phương tiện sản xuất, vật nuôi và các vật phẩm trang trí. Game thủ cũng kiếm được điểm kinh nghiệm (XP) để lên cấp độ. Sau đó, người chơi được giới thiệu cho Angus, một người bạn của chú (người giao bạn chăm sóc trang trại) sẽ hướng dẫn câu cá.

Hay Day Pop được Supercell thử nghiệm hayday pop

Phát triển trên nền tảng cốt truyện đó, Hay Day Pop của Supercell mang đến nhiều bất ngờ khi người chơi sẽ giải các câu đố đầy thách thức và thu thập phần thưởng giá trị. Và sau đó bạn tiến hành sử dụng những phần thưởng này để xây dựng không gian mơ ước của riêng mình. Bạn cũng sẽ trồng cây, trang trí cảnh vật xung quanh. Hơn nữa, bạn còn được mở rộng thêm khả năng kết nối với người chơi khác, xuất hiện thêm những vật phẩm mới trong cuộc sống của một nông dân chính hiệu.

Hiện tại, Hay Day Pop mở bản thử nghiệm giới hạn ở Úc, New Zealand và Phần Lan cho Android và iOS dưới dạng beta. Supercell sẽ tung ra trò chơi tới nhiều quốc gia hơn trong tương lai. Đây hứa hẹn tiếp tục là game giải đố được nhiều người yêu thích không thua kém gì Hay Day.

Trang chủ: https://haydaypop.com/en/

}

Tags: ,
Tencent tiếp tục giới hạn thời gian chơi và tiền nạp game hàng tháng
MLB Tap Sports Baseball 2020 – Game bóng chày hiếm hoi chính thức ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu