Game Mobile

Tencent tiếp tục giới hạn thời gian chơi và tiền nạp game hàng tháng

Chia sẽ

Tencent đang tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của cơ quan có thẩm quyền về quy định chơi các trò chơi phù hợp với lứa tuổi.

Vào ngày 17 tháng 03, Tencent Gaming cho biết sau khi tiến hành thử 4 sản phẩm game mobile vào tháng 01/2020 trong việc giới hạn độ tuổi, giờ chơi tới đây hãng sẽ tiếp tục thực hiện có chiều sâu hơn nữa. Bốn sản phẩm đó là Thiên Long Bát Bộ Mobile (天龙八部手游), PUBG Mobile (和平精英), MT4 (我叫MT4) và Tự Do Huyễn Tưởng Mobile (自由幻想手游). Công ty sẽ mở rộng hơn các trò chơi đang kinh doanh hiện nay để ngăn chặn sự chơi game quá độ của game thủ.

Tencent tiếp tục giới hạn thời gian chơi và tiền nạp game hàng tháng tencent 2

Thời gian bắt đầu tiến hành là cuối tháng 03, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện các quy định mới cụ thể với các tựa game đang thịnh hành. Các trò chơi đó bao gồm Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ (剑网3:指尖江湖), Truyền Kỳ Thế Giới (传奇世界), Hoa Hạ Mobile (华夏手游), Đấu Phá Thương Khung: Đấu Đế Chi Lộ (斗破苍穹:斗帝之路)…

Trước đó, vào tháng 11 năm 2019, cơ quan Báo chí và Xuất bản Nhà nước Trung Quốc đã ban hành Thông báo về việc ngăn chặn game thủ vị thành niên nghiện các trò chơi trực tuyến yêu cầu các công ty trò chơi phải yêu cầu người dùng hoàn thành việc đăng ký tên thật khi tham gia chơi. Vào cuối năm 2019, Tencent đã hoàn thành việc triển khai áp đặt khai tên thật của tất cả game thủ đối với sản phẩm đúng thời hạn và tiếp tục củng cố bằng cách xác minh tên thật trên thẻ công dân. Bên cạnh đó, họ còn có công cụ để giới hạn số tiền nạp vào game với game thủ cùng như thông báo cho cha mẹ quản lý việc này.

Tencent tiếp tục giới hạn thời gian chơi và tiền nạp game hàng tháng tencent 11

Ngoài ra, Tencent cũng đang tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của cơ quan có thẩm quyền về quy định chơi các trò chơi phù hợp với lứa tuổi. Hiện tại, Vương Giả Vinh Diệu, Liên Minh Huyền Thoại, FIFA, Tự Do Huyễn Tưởng Mobile, Hiên Viên Kiếm 3 và 10 sản phẩm khác đã cập nhật thông tin phù hợp với lứa tuổi trong giao diện trò chơi tương ứng. Đồng thời, Tencent kết hợp với kết quả nghiên cứu của trường giáo dục thuộc Đại học Bắc Kinh về việc đưa ra văn bản Hướng dẫn trò chơi cho phụ huynh trong việc quản lý con em mình chơi game online.

Hiện tại, Tencent Games có hơn 140 trò chơi tự phát triển và dần dần sẽ áp dụng nhiều hơn các quy định về hạn chế nói trên để bảo vệ người dùng.

}

Tags: ,
Siêu phẩm PS3 một thời Beyond: Two Souls chính thức đặt chân lên PC, cho tải về chơi thử miễn phí
Hay Day Pop được Supercell thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu