Game Mobile

Hệ thống thời trang vô biên tính năng cực bá trong Thiên Long Tam Quốc

Chia sẽ

Nói đến Thiên Long Tam Quốc ngoài gameplay mới lạ, đồ họa tân tiến, hoạt động PvP – PvE đa dạng phong phú thì không thể không nhắc đến hệ thống thời trang cực ngầu.

Gần đây đa phần các tựa game online đều bị giới hạn tạo hình cũng như trang phục của nhân vật dù là khi ở cấp tân thủ đến khi đạt mốc lever cao. Điều này khiến cho những trải nghiệm về hình ảnh bị giảm đi cùng với đó là sự nhàm chán khuôn mẫu tới từ người chơi. Đặc biệt trong những tựa game có cốt truyện lịch sử như Tam Quốc thì điều này càng trở nên bất cập hơn bao giờ hết. May mắn khi đã có một số tựa game mobile online đã đột phá để phát triển tính năng Thời Trang để thỏa mãn đam mê của người chơi. Một trong số đó là tựa game thẻ tướng Thiên Long Tam Quốc sắp được NPH Tendo cho ra mắt game thủ vào ngày 16/3 tới đây.

Ở Thiên Long Tam Quốc, NPH Tendo đã khéo léo lồng ghép thêm hệ thống Thời Trang khá bắt mắt. Việc này được cho là hiếm ở những tựa game thẻ bài chiến thuật hiện đang phát hành ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Nhờ đó những thẻ tướng bất ngờ trở nên có hồn hơn nhờ những trang phục bắt mắt cùng hiệu ứng khá đẹp dù nền tảng đồ họa của Thiên Long Tam Quốc chỉ là 2D.

Có thể dễ dàng nhận ra sự quen thuộc của những danh tướng Tam Quốc trong tựa game mobile online này như Quan Vũ với hiệu ứng Thanh Long quấn quanh người, Gia Cát Lượng và bát quái trận, Tả Từ và tiên hạc trên vai…..Tất cả đều bám sát cốt truyện nhưng lại tạo cảm giác sinh động ở mỗi vị tướng trong Thiên Long Tam Quốc. Đặc biệt, NPH Tendo còn cho phép người chơi thay đổi trang phục cho tướng chính của mình theo phong cách cực ngầu đem lại cho game thủ một trải nghiệm hình ảnh mới mẻ và vô cùng tuyệt vời.

Nhờ tính năng Thời Trang cho nhân vật chính, người chơi có thể thay đổi trang phục của tướng để bớt nhàm chán. Hơn hết nó khiến cho bạn cảm thấy như được tự do “là chính mình” hơn so với trước. Mỗi bộ trang phục sẽ giúp nhân vật thay đổi được vẻ bề ngoài trở nên lung linh và mạnh mẽ hơn. Khi thay đổi trang phục, những nhân vật lúc đầu đơn điệu sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt. Điểm thú vị này ở Thiên Long Tam Quốc là sẽ khiến người chơi không lo “đụng hàng” với những bộ trang phục giống nhau đồng thời tạo nên sự đa dạng về thời trang có trong game, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi phải “nhìn đi, nhìn lại” một trang phục xuất hiện “cả trăm lần”.

Không những thế, Thiên Long Tam Quốc còn nâng cấp Thời Trang trở thành một tính năng khiến người chơi phải săn lùng. Để có được một bộ trang phục đẹp đã “sướng” mà bộ trang phục đó còn giúp bạn trở nên khỏe hơn thì càng phê hơn. Mỗi bộ trang phục trong Thiên Long Tam Quốc sẽ ẩn chứa khả năng tăng thuộc tính khác nhau. Ví dụ như bộ Long Nam có khả năng tăng 4000 HP và 500 Công, bộ Du Long Ẩn Tuyết tăng 8000 HP và 1000 Công. Dễ thấy, trang phục trong trò chơi vừa giúp bạn “chất chơi” hơn lại vừa giúp bạn đột phá sức mạnh hơn rất nhiều lần.

Giờ đây, mỗi bộ trang phục của từng danh tướng trong Thiên Long Tam Quốc sẽ tạo nên một nét đặc sắc hòa quyền với tính cách của chính người chơi. Sẽ thật thú vị khi bạn được thể hiện cái tôi rõ nét như vậy trong một thể loại game vốn rập khuôn như dòng chiến thuật Tam Quốc.

Hãy theo dõi những tin tức mới nhất tại Fanpage Thiên Long Tam Quốc: https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

}

Tags: , , , , ,
Fan tự chế Mod đồ họa Resident Evil 3 xịn xò, dùng được cho cả giả lập trên PC
Học tập GTA, Cyberpunk 2077 sẽ cho bạn đấm bất kì ai… trừ trẻ em

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu