Game PC – Console

Fan tự chế Mod đồ họa Resident Evil 3 xịn xò, dùng được cho cả giả lập trên PC

Chia sẽ

Đợi Capcom làm lại đồ họa Resident Evil 3 có lẽ phải mất đến vài năm nữa. Một nhóm fan RE đã tự chế ra gói update đồ họa chất lượng cao, trông hấp dẫn hơn mong đợi.

Bản Remake và Remastered của Resident Evil 1 và 2 đã có mặt trên nền tảng phần cứng hiện đại vào 2015 và 2019, do đó sẽ còn rất lâu để phần 3 có thể có được kết quả tương tự. Một nhóm các game thủ yêu thích RE và mod đã quyết định tự tay chế riêng cho cộng đồng fan trung thành của Resident Evil bản nâng cấp HD cho Resident Evil 3.

Dự án có tên là RE3SHDP, tên viết tắt của cụm từ Resident Evil 3: Seamless HD Project, dùng cho các phiên bản trên PS, PS3 và GameCube, hoàn toàn có thể chơi được trên PC nếu có sẵn giả lập GameCube (như Dolphin). Link download bản mod này ở cuối bài.

Bản mod sẽ nâng cấp độ phân giải, điều chỉnh lại môi trường để sắc nét hơn nhưng vẫn giữ không khí cũ, tăng cường hiệu ứng trong game, tăng cường phân giải vật thể. Do đó nó tạo ra những khác biệt đáng kể so với bản gốc.

Một vài hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn rõ hơn. Tuy nhiên, để so sánh trực tiếp với bản gốc, game thủ có thể VÀO ĐÂY.

Resident Evil 3

Chi tiết hơn, bạn có thể xem video so sánh ngay dưới đây để biết:

Resident Evil 3 hiện không còn được lưu hành rộng rãi, có chăng chỉ là những bản hiếm  mà không phải ai cũng có được. Do đó, bạn sẽ cần file .ISO để cài đặt game. Cái này Google thôi. Lưu ý phải là file .ISO cho bản GameCube, chứ không phải cho PC vì chúng ta sẽ chạy giả lập GameCube trên PC.

Những người tạo ra bản mod cũng nói rằng đây chưa hẳn là một phiên bản hoàn hảo vì phần chi tiết mặt mũi hay hình ảnh trên những khung tranh không được chính xác và như kiểu hơi bị tan chảy ra. Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng quan trọng lắm vì game không tập trung khuôn mặt của nhân vật. Dù sao đây cũng là một thứ tuyệt vời để khơi lại kí ức Resident Evil 3 cách đây đến 20 năm.

Các thông tin về phiên bản Resident Evil 3 Remastered chính thức vẫn chưa xuất hiện nhiều từ phía Capcom. Nó phục thuộc rất nhiều vào việc các fan mong muốn nó như thế nào. Tức là vẫn còn đang ở vòng lấy ý kiến khán giả. Từ lúc này cho đến khi ra được 1 phiên bản hoàn chỉnh, có thể phải mất 2,3 năm tới. Cho nên, bạn cũng không cần phải chờ đợi quá nhiều cho mất công. Xài luôn bản mod ở trên cũng ổn rồi.

Link download TẠI ĐÂY.

}

Tags: , , , ,
Wolfenstein: YoungBlood công bố cấu hình tối thiểu, chỉ yêu cầu 8GB Ram, GTX 770
Hệ thống thời trang vô biên tính năng cực bá trong Thiên Long Tam Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu