Game Mobile

HeartsWar Mobile ấn định thời điểm Open Beta khu vực SEA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi HeartsWar Mobile có thể hợp tác và tổ đội trong những hoạt động PK cùng người bạn đáng tin cậy, sẵn sàng cùng nhau phiêu lưu và tiêu diệt kẻ thù, săn những con boss khủng.

HeartsWar Mobile là một sản phẩm phát hành mới nhất đến từ công ty quen thuộc Playpark. Thị trường hướng đến của sản phẩm này là Đông Nam Á. Từ cuối năm 2019, game di động này đã tiến hành thử nghiệm và có được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Tới đây, sản phẩm sẽ chính thức mở cửa chào đón gamer khu vực tham gia.

HeartsWar là trò chơi nhập vai MMO kết hợp hoạt động chiến đấu vượt ải. Game cho phép người chơi nhập vai và trải nghiệm với nhiều nghề nghiệp khác nhau. Thế giới trong game rộng lớn với bối cảnh mang màu sắc fantasy khá đậm nét. Hình ảnh trong game được thể hiện chân thực và sống động. Nhân vật thiết kế ở dạng chibi vô cùng dễ thương. Hệ thống trang phục cực kỳ phong phú cho phép bạn thoải mái phối đồ để tạo cá tính riêng.

Người chơi HeartsWar Mobile có thể hợp tác và tổ đội trong những hoạt động PK cùng người bạn đáng tin cậy, sẵn sàng cùng nhau phiêu lưu và tiêu diệt kẻ thù, săn những con boss khủng và thu về những chiến lợi phẩm giá trị. Với hệ thống  chiến trận giàu tính cộng động bao gồm PK, KS trên hầu hết mọi bản đồ, guild wars vui nhộn, PvP đơn, game của Playpark hoàn toàn làm thỏa mãn sự đam mê của người chơi.

Hệ thống Auto có nổi bật hơn các game khác là nhiệm vụ tự động được thực hiện khi người chơi có sự cài đặt trong HeartsWar Mobile. Điều đó giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ dễ dàng để có thời gian rảnh hơn, tham gia nhanh chóng vào các hoạt động PK người chơi khác. Ngoài ra còn có một hệ thống dịch chuyển tức thời cho phép bạn di chuyển đến nhiều điểm khác nhau chỉ trong nháy mắt.

Theo thông tin Game4V cập nhật, game HeartsWar Mobile sẽ được Playpark phát hành chính thức tại khu vực SEA vào ngày 26/02. Game mở miễn phí tải về trên Android, iOS với dung lượng nhẹ, tương thích hầu hết các máy hiện nay. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia qua các link bên dưới.

Facebook ▶ https://www.facebook.com/PlayParkHeartsWar

YouTube ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV

}

Tags: ,
Nifty Games sắp phát hành game bóng rổ nhà nghề bản quyền
Siêu phẩm một thời Cửu Âm 3D chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu