Game Mobile

Siêu phẩm một thời Cửu Âm 3D chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Chia sẽ

“Kể từ ngày ra mắt, Cửu Âm 3D đã mang đến trải nghiệm thế giới võ hiệp rộng lớn, cảm giác chiến đấu đầy chân thực với kho võ học đồ sộ độc nhất…”. Nhưng giờ đây, mọi chuyện đã trở thành quá khứ.

Cửu Âm 3D là sản phẩm phát hành của VNG, một trong những tựa game kiếm hiệp đặc sắc, chuẩn theo nguyên tác Kim Dung. Tưởng chừng trò chơi có thể đồng hành cũng game thủ trong khoảng thời gian lâu dài hơn nữa, nhưng bất ngờ đã phải nói lời chia tay vào ngày 17/02. Ban quan trị đã chính thức thông báo lộ trình đóng cửa sản phẩm này.

“Cửu Âm 3D chính thức phát hành vào tháng 09 năm 2018 và là một trong những game thuộc thể loại MMORPG nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ kể từ ngày ra mắt. Cửu Âm 3D đã mang đến trải nghiệm thế giới võ hiệp rộng lớn, cảm giác chiến đấu đầy chân thực với kho võ học đồ sộ độc nhất. Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng tàn, hành trình dài rồi cũng có lúc dừng chân, Ban Điều Hành Cửu Âm 3D VNG rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến Quý Nhân sĩ. Một lần nữa, muội xin được cảm ơn tất cả quý nhân sĩ và mong chư vị thông cảm cho những thiếu sót của muội trong suốt thời gian qua” – ban điều hành game cho hay trên Fanpage.

Trò chơi này vốn là sản phẩm được phát triển bởi Snail Games, cùng với phiên bản Cửu Âm Mobile – một tựa game gần như tương đồng song được thiết kế với nền đồ họa khác. Trải qua thời gian phát hành tại thị trường Việt Nam, game mobile này đã tạo được những dấu ấn đậm nét trong lòng người chơi. Và khi ban quản trị thông báo việc ngừng vận hành trò chơi này quả thực khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng.

Cụ thể, lộ trình thông báo ngừng phát hành Cửu Âm 3D VNG như sau:

  • 8/02/2020: Đóng cổng nạp thẻ.
  • 20/02 đến 29/02/2020: Hỗ trợ quý nhân sĩ chuyển đổi sang sản phẩm Thiện Nữ Mobile VNG, Tiếu Ngạo VNG, Cửu Âm VNG.
  • 23:59 ngày 05/03/2020: Đóng máy chủ, chính thức ngừng phát hành.
  • 06/03 đến 10/03/2020: Trao các gói quà hỗ trợ chuyển đổi sang các sản phẩm khác cho quý nhân sĩ.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.zing.vn

}

Tags: ,
HeartsWar Mobile ấn định thời điểm Open Beta khu vực SEA
Cyberpunk 2077: Mọi thông tin về tựa game hot nhất 2020 (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu