Game Mobile

HIT 2 – Siêu phẩm nhập vai được Nexon tung ra tại Hàn Quốc ngày 25/08

Chia sẽ

HIT 2 của Nexon đang thu hút sự chú ý của game thủ với một hệ thống tính năng trong game MMORPG hấp dẫn.

Theo báo cáo, game mobile HIT 2 sẽ chính thức phát hành ngày 25/08/2022. Khoảng một tuần trước ngày phát hành, đại diện ban điều hành game đã chia sẻ những câu trả lời trên phương tiện truyền thông liên quan quá trình sản xuất, phát hành trò chơi nhập vai này.

Ngoài ra, được biết game HIT 2 hỗ trợ đa nền tảng di động và PC, được thể hiện bằng đồ họa chất lượng cao chân thực đến từng chi tiết. Game thủ được tham gia nhiều cuộc chiến tranh và các trận chiến quy mô lớn. Hơn thế nữa game có tính tương tác cao giữa những người chơi với nhau, điều tạo nên điểm khác biệt.

HIT 2 chính thức ra mắt bản Hàn ngày 25/08/2022.

HIT 2 chính thức ra mắt bản Hàn ngày 25/08/2022.

Game MMORPG của Nexon cho phép người dùng tối đa hóa mức độ tự do, vượt qua các game MMORPG hiện có. Bạn cần tìm hiểu những “con đường tắt” trong trò chơi để chiếm lĩnh được thành tựu cao hơn nhằm nâng cao lực chiến đấu của mình.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và bổ sung thêm những ý tưởng mới trong tương lai. Nhà phát triển luôn quan tâm đến ý kiến đóng góp của cộng đồng người chơi dù bất kỳ phương diện nào” – đại diện Nexon cho biết.

공성전 가이드 영상” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/mhrqWqEFx3U?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Video giới thiệu game HIT 2.

Nexon nỗ lực rất nhiều trong việc quảng bá HIT 2, bao gồm cả chính sách mà nhóm phát triển sẽ đưa vào câu trả lời cho câu hỏi của người dùng. Điều này là từ Chủ tịch Lee Jung-heon muốn sản xuất những game có doanh thu hàng đầu tại thị trường game di động trong nước, sau Dungeon & Fighter Mobile, vốn đã thành công trong nửa đầu năm nay.

Tuy nhiên, để chủ tịch Lee đạt được ý nguyện của mình, HIT 2 phải vượt qua những game đã có mặt trên thị trường. Việc Nexon Korea đặc biệt chú trọng đến sự thành công của các game di động như Dungeon & Fighter Mobile và HIT 2 cũng là một lựa chọn để phân phối phần doanh thu thiên về game PC.

Dựa trên kết quả của quý đầu tiên năm nay, trò chơi PC chiếm 67,2% doanh thu của Nexon Hàn Quốc, công ty phụ trách kinh doanh trong nước, và trò chơi di động chiếm 32,8%.

Trang chủ: https://hit2.nexon.com/pre-register

#HIT2 #MMORPG #nexon

}

Tags: , ,
LMHT: Riot hứa hẹn một thay đổi lớn ở Đường Trên nhân dịp tướng Chống Chịu mới ra mắt
Nhận ngay Vipcode kèm Thần Tướng xịn miễn phí nhân ngày ra mắt Đấu Tướng VNG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu