eSports

LMHT: Riot hứa hẹn một thay đổi lớn ở Đường Trên nhân dịp tướng Chống Chịu mới ra mắt

Chia sẽ

Riot Games đã tiết lộ một số chi tiết về K’Sante – tướng Chống Chịu sắp được ra mắt ở Tiền Mùa Giải 2023.

Dù đã “nhá hàng” ở lộ trình phát triển tướng hồi tháng 4, nhưng phải tới thời điểm hiện tại, Riot Games mới cho người hâm mộ LMHT biết thêm được những thông tin về tướng mới. Theo như video giới thiệu Tiền Mùa Giải, vị tướng mới tiếp theo có tên là K’Sante, hay có thể gọi với cái tên Niềm Tự Hào Của Nazumah.

Ra mắt K’Sante, “cha đẻ” của LMHT cũng mở ra thêm một tiểu vùng mới – Nazumah cùng cốt truyện hấp dẫn xoay quanh đến những quái vật khổng lồ ở Shurima. Nhưng điều quan trọng nhất chính là mục đích khi Riot thiết kế K’Sante. Riot đã hướng đến một vị tướng Chống Chịu “hoàn toàn khác” so với các tướng cùng vai trò trước đây. 

LMHT: Riot hứa hẹn một thay đổi lớn ở Đường Trên nhân dịp tướng Chống Chịu mới ra mắt nazumah 1024x576 1661135910 30

Tiểu vùng Nazumah chính là quê hương của vị tướng mới K’Sante

Mục tiêu mà chúng tôi nhắm đến khi ra mắt vị tướng này chính là tạo ra một vị tướng Chống Chịu đòi hỏi kỹ năng cao và mức độ thành thạo của người chơi. Những yếu đó sẽ đòi hỏi người chơi phải tập luyện thường xuyên với vai trò Chống Chịu cũng như vị tướng mới K’Sante” – Riot chia sẻ.

Nếu nhìn về khu vực Đường Trên nói riêng hay các tướng Chống Chịu nói chung, chúng ta dễ dàng nhận thấy hầu hết các tướng hiện tại đều không có những kỹ năng quá khó sử dụng hay phải sử dụng một chuỗi chiêu thức nào phức tạp. Về Đường Trên, sau những chỉnh sửa gần đây thì khu vực này đang có phần “lép vế” và trở nên kém quan trọng hơn trong trận đấu. 

LMHT: Riot hứa hẹn một thay đổi lớn ở Đường Trên nhân dịp tướng Chống Chịu mới ra mắt 284821769 347355450790371 3248742317404379721 n 1661135885 4

Đường Trên đang tỏ ra lép vế hơn so với các khu vực khác trong những trận đấu LMHT

Vì thế, K’Sante – vị tướng tiếp theo mà Riot sắp mang đến sẽ giúp cho người chơi có một cái nhìn khác về lớp tướng Chống Chịu của LMHT. Độ phức tạp trong lối chơi của Niềm Tự Hào Của Nazumah cũng được thể hiện thông qua mô tả về vũ khí của mình. Cụ thể, K’Sante có thể dễ dàng thay đổi linh hoạt trạng thái tấn công là những lưỡi dao sắc bén sang tư thế phòng thủ bằng một chiếc vỏ chắc chắn. Đồng thời, nhiều người chơi sẽ chuyển sang luyện tập vị tướng này, để rồi Riot có thể xem xét và đưa ra những thay đổi cần thiết nhất cho Đường Trên.

Kết: 

Mặc dù Riot Games vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức vị tướng mới K’Sante. Nhưng dựa theo những chi tiết mà họ đã cung cấp, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ K’Sante sẽ đến trong thời gian rất gần. Game4V sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, về các nội dung cập nhật của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất. 

Xem thêm: LMHT: JDG 369 bông đùa rằng đã góp một phần vào chiến thắng của T1 ở LCK Mùa Xuân 2022

#Đường trên #eSports #K’Sante #LMHT #Riot

}

Tags: , , , ,
DK đại bại trước T1, HLV Daeny bị cộng đồng chỉ trích nhiệt tình vì những quyết định khó hiểu
HIT 2 – Siêu phẩm nhập vai được Nexon tung ra tại Hàn Quốc ngày 25/08

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu