eSports

DK đại bại trước T1, HLV Daeny bị cộng đồng chỉ trích nhiệt tình vì những quyết định khó hiểu

Chia sẽ

HLV Daeny chắc chắn phải chịu trách nhiệm lớn nhất cho thất bại của DK trước T1 ở trận Bán kết 2 LCK Mùa Hè 2022 vừa qua.

Nếu nói trận đấu nào được cộng đồng LMHT mong chờ hơn ở vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022, thì chắc chắn không ít khán giả sẽ thừa nhận rằng chính là cuộc đối đầu giữa DWG KIA và T1. Dù rằng Liiv SANDBOX cũng là 1 cái tên rất mạnh hiện tại, nhưng so với Gen.G Esports thì sự chênh lệch về trình độ lẫn kinh nghiệm là quá lớn. Trong khi đó, DK và T1 từ lâu đã là những đối thủ đầy duyên nợ với nhau.

T1 - DK là đối thủ nhiều duyên nợ với nhau

T1 – DK là đối thủ nhiều duyên nợ với nhau

Và do đó, trận đấu Bán kết 2 giữa DK và T1 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT. Sau 5 ván đấu căng thẳng, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Faker và các đồng đội. Dĩ nhiên, đây là chiến thắng xứng đáng cho T1. Chỉ có điều, ở ván 5, tập thể DK đã có cho mình những lựa chọn vô cùng khó hiểu.

Cụ thể, HLV Daeny và DK để sổng cho T1 combo rất mạnh hiện tại là Zeri – Yuumi. Tuy nhiên, DK lại có những lựa chọn tuy rằng có thể farm rất nhanh, đi lane từ hòa đến thắng như Azir, Yasuo hay Heimerdinger… Nhưng khi vào giao tranh, đội hình này lại tỏ ra vô cùng rời rạc và không thể làm 1 combo nào ra hồn. T1 thì dễ vận hành hơn và họ chỉ việc lăn cầu tuyết 1 cách chậm rãi, buộc DK mất quyền kiểm soát trận đấu hoàn toàn.

Chưa kể, HLV Daeny chỉ để Nuguri đánh đúng 1 ván 3, trong khi người thay thế anh là Burdol thi đấu cũng không thực sự ấn tượng. Chính từ khâu cấm chọn đến việc thay người của HLV Daeny khiến ông trở thành mục tiêu công kích của cộng đồng LMHT sau trận đấu.

First pick Azir? Rồi có tác dụng gì? Chẳng làm được gì hết. Để đối thủ có Rừng/Xạ Thủ và Hỗ Trợ tốt nhất meta để lấy Azir và Poppy, lmao

First pick Azir? Rồi có tác dụng gì? Chẳng làm được gì hết. Để đối thủ có Rừng/Xạ Thủ và Hỗ Trợ tốt nhất meta để lấy Azir và Poppy, lmao

Chẳng rõ Burdol có vượt qua được áp lực dư luận không khi DK đã thua. Một nước đi vào lòng đất thực sự của Daeny

Chẳng rõ Burdol có vượt qua được áp lực dư luận không khi DK đã thua. Một nước đi vào lòng đất thực sự của Daeny

Ít ra DK không thua ở game 4 khi Nuguri trở lại dự bị. Nếu không fan DK sẽ tìm và có "cuộc trò chuyện thân mật" với Daeny ngay

Ít ra DK không thua ở game 4 khi Nuguri trở lại dự bị. Nếu không fan DK sẽ chặn ngay trụ sở của DK và có “cuộc trò chuyện thân mật” với Daeny ngay

Để sổng Zeri - Yuumi ở ván 5 1 trận playoffs là tội ác. Để lấy Azir đi top và Poppy???

Để sổng Zeri – Yuumi ở ván 5 1 trận playoffs là tội ác. Để lấy Azir đi top và Poppy???

Với thất bại này, DK sẽ buộc phải bước vào vòng loại khu vực để tranh 1 trong 2 suất dự CKTG 2022 còn lại của LCK. Những trận đấu đó chắc chắn cũng sẽ không dễ dàng. Và chỉ cần thêm 1 lần sẩy chân, gần như chắc chắn HLV Daeny sẽ ở trong tình trạng báo động hơn bao giờ hết.

Xem thêm: HLV Daeny khẳng định Burdol hợp meta hơn Nuguri, cựu sao FPX nhiều khả năng sẽ tiếp tục dự bị

#DK #DK – T1 #DWG KIA #Faker #HLV Daeny #LCK Mùa Hè 2022 #LMHT #PLAYOFFS LCK MÙA HÈ 2022 #t1

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: SIÊU PHẨM Ahri có thể xuất hiện ở năm 2023?
LMHT: Riot hứa hẹn một thay đổi lớn ở Đường Trên nhân dịp tướng Chống Chịu mới ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu