eSports

LMHT: SIÊU PHẨM Ahri có thể xuất hiện ở năm 2023?

Chia sẽ

Theo nguồn thông tin rò rỉ, Hồ Ly Chín Đuôi Ahri có khả năng sẽ nhận được trang phục thuộc dòng SIÊU PHẨM trong năm 2023 sắp tới.

Ahri từ lâu đã trở thành một trong những vị tướng nữ được yêu thích bậc nhất trong LMHT. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động cùng ngoại hình bắt mắt, Nàng Cáo càng trở nên phổ biến hơn khi Riot Games thông báo về đợt cập nhật hình ảnh sắp tới cho cô ở Tiền Mùa Giải 2023.

LMHT: SIÊU PHẨM Ahri có thể xuất hiện ở năm 2023? syndra neeko ahri nhan duoc chinh sua 3 1661086776 7 480x270 1

Riot thông báo nâng cấp hình ảnh cho Ahri ở Tiền Mùa Giải 2023

Mới đây, Big Bad Bear (BBB) – một người chơi chuyên tiết lộ trước những thông tin về LMHT đã đăng tải video trên kênh Youtube của mình. Nội dung của đoạn video này chắc chắn sẽ làm cho những ‘fan cuồng’ của Nàng Cáo cực kỳ vui mừng. Cụ thể, Ahri sẽ có thể sở hữu một trang phục mới thuộc dòng SIÊU PHẨM, hoặc ít nhất là “bộ cánh” Hàng Hiệu mới.

Theo Big Bad Bear, gần đây Julex Gameplays – một người chuyên khám phá dữ liệu LMHT – đã tìm ra loạt đoạn mã được cho là về Ahri SIÊU PHẨM.

LMHT: SIÊU PHẨM Ahri có thể xuất hiện ở năm 2023? fazviwmwqakqipu 1661086799 33 480x57 1

Dữ liệu LMHT được Julex Gameplays khám phá

Trở lại về vlog giới thiệu Tiền Mùa Giải, Riot đã nhấn mạnh sẽ chỉnh sửa cả những trang phục của Ahri cho phù hợp với đồ họa của tựa game hiện tại cũng như hoạt ảnh kỹ năng mới của cô. Vì thế, rất có thể khi Riot Games điều chỉnh trang phục, họ sẽ cân nhắc ra mắt thêm một bộ cánh mới khác cho Nàng Cáo. 

Tuy nhiên, Big Bad Bear và cả Julex Gameplays đều tỏ ra ngờ vực trước khả năng ra mắt Ahri SIÊU PHẨM. Dòng trang phục này mỗi khi ra mắt thêm đều bao gồm rất nhiều vị tướng khác nhau. Vì thế người hâm mộ LMHT đặt nghi vấn liệu thay vì Ahri SIÊU PHẨM, Riot Games có thể sẽ ra mắt thêm một trang phục Hàng Hiệu khác cho Hồ Ly Chín Đuôi chăng.

LMHT: SIÊU PHẨM Ahri có thể xuất hiện ở năm 2023? images 1 1661086840 30

Dòng trang phục SIÊU PHẨM luôn xuất hiện với nhiều thành viên mới

Cho dù là một trang phục Hàng Hiệu hay diện mạo mới từ chủ đề SIÊU PHẨM, thì người chơi yêu thích Ahri vẫn hoàn toàn có thể trông chờ vào những cập nhật hoạt ảnh cho Nàng Cáo ở Tiền Mùa Giải sắp tới. Và Riot hoàn toàn có khả năng mang đến cho Ahri thêm một trang phục mới nhân dịp nâng cấp hoạt ảnh này.

Kết:

Tuy nhiên, mọi thông tin trên không hoàn toàn chính xác 100% và có thể bị thay đổi bởi Riot Games. Chúng ta sẽ còn cần phải chờ đợi thêm phản hồi chính thức đến từ “cha đẻ” LMHT về Nàng Cáo Ahri. Game4V sẽ cập nhật liên tục những thông báo, thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: JDG 369 bông đùa rằng đã góp một phần vào chiến thắng của T1 ở LCK Mùa Xuân 2022

#Ahri #Big Bad Bear #leak #LMHT #Riot #siêu phẩm

}

Tags: , , , , ,
LQMB: Ra mắt trang phục Việt Nam thứ 7 – Tiếp tục hợp tác với nữ ca sĩ nổi tiếng tiếp theo sau Bích Phương? 
DK đại bại trước T1, HLV Daeny bị cộng đồng chỉ trích nhiệt tình vì những quyết định khó hiểu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu