Game Mobile

Hitman Sniper The Shadows – Phần tiếp theo của Hitman sẽ ra mắt đầu tháng 03

Chia sẽ

Hitman Sniper: The Shadows – phần tiếp theo của Hitman do Square Enix phát hành sẽ ra mắt toàn cầu vào đầu tháng 03.

Hitman Sniper: The Shadows đã được ấn đinh ngày phát hành vào 03/03/2022. Tựa game đã được đổi tên từ Hitman Sniper Assasins thành Hitman Sniper: The Shadows vào buổi lễ E3 năm 2021 do Square Enix Montreal sản xuất và Square Enix phát hành. Thông báo này được đưa ra vào tháng 03 năm 2021 sau đó tựa game được thử nghiệm trước tại Brazil và một vài khu vực được chọn khác.

Hitman Sniper: The Shadows hiện có 6 đặc vụ để trải nghiệm.

Hitman Sniper: The Shadows hiện có 6 đặc vụ để trải nghiệm.

Hitman Sniper: The Shadows đưa người chơi đến với bối cảnh cùng với việc Agent 47 không rõ tung tích và sự nổi lên của tổ chức tội phạm toàn cầu mới, chính phủ đã quyết định sẽ sử dụng những sát thủ xuất sắc nhất trong một nhóm được gọi với cái tên The Shadows để tiếp tục duy trì nền hoà bình thế giới.

Hitman Sniper: The Shadows đã có nhiều map chơi hơn.

Hitman Sniper: The Shadows đã có nhiều map chơi hơn.

Gameplay của tựa game phần nào được coi như sự nâng cấp so với phiên bản tiền nhiềm của tựa game. Vẫn lấy cách chơi xoay quanh việc tiêu diệt những mục tiêu có giá trị cao mà không bị phát hiện. Tuy nhiên lần này tựa game đã cho người chơi nhâp vai vào nhiều sát thủ hơn, The Shadows là một nhóm tập hợp 6 sát thủ tinh anh gồm có Soji, Kiya, Kolzak, Knight, Stone và Espelho. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể nâng cấp cho những sát thủ của mình, cùng với việc lựa chọn sát thủ thích hợp cho từng nhiệm vụ sẽ nâng cao yếu tố chiến thuật của tựa game.

Một điểm mới nữa của tựa game chính là việc lần này người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều bối cảnh hơn thay vì sự lặp lại quá nhiều một bối cảnh như tựa game trước đó.

Nhìn chung đây có thể coi là một sự cố gắng của nhà phát hành Square Enix Montreal khi đã có những nâng cấp so với phiên bản trước cũng như tận dụng hợp lý dòng game Hitman. Vi vậy hãy cùng chờ đợi và tự mình trải nghiệm tựa game này nhé.

Game trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/detailsquareenixmontreal.hitmansniper2

#hành động lén lút #Hitman Sniper: The Shadows #Square Enix Montreal

}

Tags: , ,
Các nhà làm game đóng góp như thế nào cho hoạt động môi trường?
Vinland Saga phần 2 sẽ được ‘nhường’ lại cho studio MAPPA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu