Game Mobile

Hoãn thử nghiệm, Thiên Nhai Mobile có gì mới sau đó?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Không mở thử nghiệm như dự tính, Tencent Games toan tính bổ sung thêm nhiều tính năng cho Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (gọi tắt là Thiên Nhai Mobile).

Trò chơi Thiên Nhai Mobile là một sản phẩm được đầu tư công phu từ phía nhà làm game Trung Quốc. Cho đến nay, game cũng đã có hơn 3 năm phát triển, với một vài lần test giới hạn. Ngay từ khi hé lộ, game đã cho thấy là một tựa game MMORPG đáng mong đợi. Từ hình thức cho đến nội dung, game mang đến trải nghiệm hút hồn.

Có lẽ, thời điểm này, để tìm một trò chơi xứng tầm với Nhất Mộng Giang Hồ của NetEase, duy chỉ có Thiên Nhai Mobile đủ “trình”. Trò chơi cũng được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine – điểm nhấn quan trọng về hình thức để cạnh tranh. Vốn dĩ, game định thử nghiệm vào cuối tháng 12/2019. Tuy nhiên, đến phút chót, hãng sản xuất cho biết sẽ hoãn lại để bổ sung thêm chi tiết trong game.

Tối ưu hiệu ứng trong bóng tối

Phần ánh sáng trong game Thiên Nhai Mobile là rất quan trọng. Hơn thế nữa, thời điểm buổi tối là điểm nhấn làm nên tính nổi bật khi game thủ chiến đấu. Người chơi sẽ cảm nhận được sự chân thực trong kỹ năng nhiều hơn. Hiệu ứng skill sẽ bắt mắt hơn.

Ra mắt thêm môn phái

Nhiều khả năng bản thử nghiệm sẽ có thêm môn phái Huyết Y – gần như Cẩm Y Vệ chúng ta thường biết đến. Class này sẽ sử dụng vũ khí xích, sở trường tấn công tầm xa và “bào” máu đối phương cực khủng. Theo đó, cốt truyện trong game cũng sẽ được thêm thắt để kịch tính hơn.

Gắn với thực tế nhiều hơn

Thông xây dựng môi trường trong game, các nhà sáng tạo Thiên Nhai Mobile muốn trò chơi đời hơn, thực tế hơn bằng các loại trang phục, khả năng tương tác thông qua mạng xã hội, chia sẻ khoảnh khắc trong game cũng như tổ chức các sự kiện tương tự ngoài đời.

Hiện tại, số lượng người đăng ký đã lên đến 12 triệu lượt. Điều này cho thấy lượng người quan tâm đến sản phẩm Moonlight Blade Mobile (tên tiếng Anh từ bản PC) vô cùng lớn, ngay cả với game thủ Việt. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức về trò chơi trong bài tiếp theo.

}

Tags: , ,
Tiếp nối Võ Hiệp X Mobile, Ganghood Survival rục rịch thử nghiệm mới
Ghost Recon Breakpoint chính thức được công bố, phát hành vào tháng 10 nhưng lại “bỏ rơi” Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu