Game Mobile

Tiếp nối Võ Hiệp X Mobile, Ganghood Survival rục rịch thử nghiệm mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game kiếm hiêp theo phong cách sinh tồn Ganghood Survival (Giang Hồ Cầu Sinh) sẽ tiến hành thử nghiệm mới sắp tới.

Như Game4V đã thông tin, tựa game Ganghood Survival (hay tên tiếng Trung là Giang Hồ Cầu Sinh), là sản phẩm được phát triển từ Laywood Games. Trò chơi đi theo phong cách kiếm hiệp sinh tồn, và đã có phiên bản PC phát hành trên Steam. Tuy nhiên, cho đến nay, bản di động vẫn đang vật vã thử nghiệm mà chưa có thời điểm chính thức ra mắt.

Có thể nói, cùng với trò chơi Võ Hiệp X Mobile (The Swordsmen X), Ganghood Survival Mobile là 2 tựa game thử nghiệm khốn đốn, bởi từ năm 2018 cho đến nay. Không những vậy, trò chơi của các nhà sản xuất thực tế không phải thuộc hàng siêu phẩm song cực kỳ khó khăn hoàn thành. Nếu so với các game của các hãng đình đám tại Trung Quốc (nơi có những tựa game bom tấn với thời gian nhanh chóng), có lẽ hai sản phẩm trên không thể so bì.

Ganghood Survival là tựa game sinh tồn kiếm hiệp tập trung vào những trận đấu đậm chất hành động võ thuật dựa trên võ học Trung Hoa. Với khởi đầu nhân vật “trần như nhộng” tay không tấc sắt, người chơi sẽ phải tự thân vận động để tìm kiếm các loại vũ khí để tự vệ, các loại võ học để trau dồi sức mạnh. Tất cả người cùng chơi trong bản đồ sẽ là đối thủ của bạn và cuộc chiến sẽ chỉ kết thúc khi còn 1 người sống sót duy nhất. Chính vì thế mà lối chơi của Ganghood Survival không khác gì một PUBG kiếm hiệp với vòng bo.

Một trong các cách thức luyện công, tấn công của Ganghood Survival mang lại khá nhiều bất ngờ cho game thủ Việt bởi bạn sẽ phải kéo tay qua các điểm để vận dụng kỹ năng hoặc luyện tập bí kíp khó. Có thể nhận xét, nếu so sánh với Võ Hiệp X thì tựa game này đẹp mắt hơn và có sự sáng tạo thú vị hơn trong cách ra đòn, PK nói chung.

Giang Hồ Cầu Sinh thử nghiệm. Ảnh: TapTap

Theo thông tin Game4V có được, trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm mới trên mobile vào ngày 15/01. Trước đó, vào ngày 14/01, người chơi có thể download trước game về máy. Lưu ý, đợt này, Ganghood Survival sẽ chỉ thử nghiệm cho hệ điều hành Android. iOS sẽ được thông báo sau.

Tải game: https://www.taptap.com/app/131449

}

Tags: ,
52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020
Hoãn thử nghiệm, Thiên Nhai Mobile có gì mới sau đó?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu