Game Mobile

Học theo PUBG Mobile, Tower of Fantasy cấm 10 năm đối với tài khoản gian lận

Chia sẽ

Tower of Fantasy đã công bố một hình phạt đối với những người gian lận trong game, cao nhất cấm 10 năm.

Hoạt động vi phạm được nêu trong Tower of Fantasy bao gồm gian lận và can thiệp vào tài nguyên trong trò chơi cũng như cân bằng giao dịch trong game. Chi tiết hình phạt đã được công bố trên trang web chính thức của Tower of Fantasy và trang Twitter, nêu rõ lệnh cấm 10 năm vì sử dụng bất kỳ mánh khóe nào để trục lợi, làm mất cân bằng trò chơi đều bị xử lý nghiêm.

Người chơi vi phạm quy định của Tower of Fantasy sẽ phải đối mặt với lệnh cấm 10 năm và xóa tài khoản khỏi xếp hạng. Thông báo cho biết rằng ban quản trị trò chơi sẽ trừng phạt những người chơi gian lận để lấy tài nguyên trong một cách bất hợp pháp và cả những người chơi sử dụng gian lận trong các chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như “Bygone Phantasm” với lệnh cấm tài khoản 10 năm.

Tower of Fantasy cấm tài khoản gian lận 10 năm nếu bị phát hiện.

Tower of Fantasy cấm tài khoản gian lận 10 năm nếu bị phát hiện.

Các nhà phát triển cũng sẽ xóa các tài khoản này khỏi bảng xếp hạng sau khi phát hành bản cập nhật phiên bản 1.5. Tính đến ngày 07 tháng 09, Tower of Fantasy đã cấm 3371 tài khoản có hoạt động “phá game”. Các nhà phát triển cam kết rằng họ sẽ chiến đấu lâu dài chống lại gian lận và hacker để đảm bảo một môi trường game công bằng, trung thực.

Tower of Fantasy được phát triển bởi hãng phim Hotta và được phân phối bởi Level Infinite. Trò chơi ban đầu chỉ có sẵn cho khu vực Trung Quốc, nhưng sau khi phổ biến rộng rãi, trò chơi đã đi vào giai đoạn thử nghiệm beta và cuối cùng, phát hành bản toàn cầu vào tháng 08. Kể từ khi phát hành, người chơi đã phản ánh nhiều vấn đề và NPH game tiếp tục khắc phục những thiếu sót, tồn tại của game.

Bản 1.5 hứa hẹn được game thủ yêu thích.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 09, người chơi có thể trải nghiệm một hòn đảo nhân tạo, địa điểm hoàn toàn mới khác biệt với các địa điểm mới. Đảo nhân tạo được mở khóa khi đạt Level 50 và hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Game thủ có thể đến hòn đảo xa xôi này bằng cách mượn phương tiện bay từ Banges Tech. Phiên bản mới này của game còn mang đến cho chúng ta nhiều thú vị khác.

#hack Tower of Fantasy #tài khoản Tower of Fantasy #Tower of Fantasy

}

Tags: , ,
Mang danh là loại bỏ Thất Vũ Hải nhưng Vũ Khí mới của Hải Quân lại lấy năng lực của họ
Dragon Ball: Tài năng thiên bẩm sẽ chiến thắng việc tập luyện chăm chỉ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu