Phim-Truyện

Dragon Ball: Tài năng thiên bẩm sẽ chiến thắng việc tập luyện chăm chỉ

Chia sẽ

Các nhân vật trong Dragon Ball thường rất hay đào tạo và luyện tập, nhưng đôi khi tài năng thiên bẩm mới là thứ vượt trội hơn hẳn.

Series shonen nổi tiếng Dragon Ball của Akira Toriyama đã vượt qua được thử thách của thời gian, bây giờ nó thậm chí còn nổi tiếng hơn so với khi lần đầu phát sóng vào những năm 1990. Một trong những chi tiết đặc trưng của Dragon Ball là liên tục cho ra đời nhiều pha hành động đẹp mắt, mãn nhãn của các anh hùng và nhân vật phản diện nguy hiểm.

Goku cùng bạn bè của mình liên tục trở nên mạnh mẽ hơn, và chúng ta đều nhớ khoảnh khắc họ thường xuyên đào tạo để có được sức mạnh to lớn. Chăm chỉ tập luyện là điều cần thiết để tồn tại trong vũ trụ Dragon Ball, nhưng cũng có một số trường hợp mà tài năng thiên bẩm lại chiến thắng nó.

Những người Saiyan của Vũ trụ 6 nhanh chóng đạt được trạng thái Super Saiyan

Saiyan

Cả Cabba, Caulifla và Kale đều không hề biết gì về các trạng thái, nhưng không lâu sau khi được Son Goku nói về biến hình, họ đã đạt được nó, điều này nhấn mạnh tới tài năng thiên bẩm của cả ba người trong thương hiệu Dragon Ball

Việc sở hữu Super Saiyan từng là điều mà chỉ có một số ít chiến binh tài giỏi làm được, nhưng hiện nay, yêu cầu để đạt được trạng thái này ngày càng thấp dần. Rất nhiều nhân vật phải bất ngờ khi lần đầu tiên chứng kiến Goten với Trunks nhanh chóng biến thành Super Saiyan, nhưng quá trình mà những người Saiyan thuộc Vũ trụ 6 trải qua còn dễ dàng hơn. Cabba, Caulifla và Kale không hề biết gì về các trạng thái, nhưng không lâu sau khi được Goku nói về biến hình, họ đều đã đạt được nó. Điều này nhấn mạnh tới tài năng thiên bẩm của cả ba người trong Dragon Ball!

Pan bay được ngay cả khi còn bé

Tài năng

Tài năng thiên bẩm của Pan lớn đến mức có thể tự mình làm chủ hoàn toàn khả năng bay khi còn bé, Pan chắc chắn là người nhỏ tuổi nhất biết bay trong bộ truyện Dragon Ball, và điều đó thể hiện tiềm năng cực kỳ to lớn của nhân vật này

Bay là một trong những khả năng thú vị của Dragon Ball, và ngay cả những người không giỏi dùng Ki như Videl cũng thực hiện được. Mặc dù vậy, nhưng đây vẫn là một kỹ thuật cần phải học hỏi và tập luyện mới thành công, không nhân vật nào vừa mới được sinh ra đã biết bay luôn. Tuy nhiên, tài năng thiên bẩm của Pan lớn đến mức có thể tự mình làm chủ hoàn toàn khả năng này khi còn quá bé! Pan chắc chắn là người nhỏ tuổi nhất biết bay trong bộ truyện Dragon Ball, và điều đó thể hiện tiềm năng cực kỳ to lớn của nhân vật này.

Các trạng thái của Frieza là một phần tự nhiên trong chủng tộc của hắn

Tài năng

Thành quả của việc tập luyện chỉ có mỗi Golden Frieza trên anime mà thôi, nhưng hắn dường như không quá chăm chỉ đào tạo, dù tập luyện không nhiều, nhưng Golden Frieza dường như cũng cho chúng ta thấy tài năng thiên bẩm của hắn rồi

Golden Frieza giải thích rằng trạng thái mới của hắn là kết quả của việc lần đầu tiên thực sự tập luyện, điều này nghĩa là tất cả các dạng biến đổi nguy hiểm trước đây đều là có sẵn! Trạng thái xuất hiện lần đầu tiên mà chúng ta thấy ở Frieza là yếu nhất, do hắn muốn che giấu khả năng của bản thân và chỉ sử dụng dạng biến đổi mạnh mẽ nhất lúc cần thiết. Ngoài ra, thành quả của việc bạo chúa thiên hà nỗ lực tập luyện chỉ có mỗi Golden Frieza trên anime mà thôi, nhưng hắn dường như không quá chăm chỉ đào tạo như Goku hay Vegeta. Mặc dù tập luyện không nhiều, Golden Frieza dường như cũng cho chúng ta thấy tài năng thiên bẩm của hắn trong Dragon Ball.

King Piccolo tạo ra những đứa con của mình

Dragon Ball

King Piccolo biết đẻ trứng từ miệng, rồi tạo nên một đội quân trung thành, Tambourine, Cymbal, Drum, Piano, và tất nhiên cả Piccolo Jr., toàn bộ đều là “sản phẩm” của King Piccolo, những đứa con này có thể gây ra sát thương cực kỳ lớn

King Piccolo là một trong những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất bộ truyện Dragon Ball, và hắn mở đầu cho các mối đe dọa đến từ người ngoài hành tinh. King Piccolo thể hiện mình là kẻ thù đáng sợ vì nhiều lý do, và một trong những khả năng hữu ích của hắn chính là đẻ trứng từ miệng, từ đó tạo nên một đội quân trung thành. Tambourine, Cymbal, Drum, Piano, và tất nhiên cả Piccolo Jr., toàn bộ đều là “sản phẩm” của King Piccolo. Những đứa con này của hắn có thể gây ra sát thương ngang ngửa với chính King Piccolo.

Son Goten và Trunks sử dụng Lưỡng Long Nhất Thể

Dragon Ball

Phải thừa nhận rằng cả Son Goten với Trunks đều tập luyện chăm chỉ để có thể làm đúng Lưỡng Long Nhất Thể, nhưng sau khi thành công, tài năng thiên bẩm của Gotenks được thể hiện cực kỳ rõ ràng trong thương hiệu Dragon Ball

Một kỹ thuật mạnh mẽ được giới thiệu trong các arc cuối cùng của Dragon Ball Z là hợp thể, cả thông qua bông tai Potara với Lưỡng Long Nhất Thể. Hai thứ này đều có những đặc quyền cùng nhược điểm riêng, nhưng nếu sai sót lúc thực hiện Lưỡng Long Nhất Thể thì kết quả sẽ rất đáng sợ! Goten và Trunks còn khá nhỏ, nhưng cả hai vẫn có thể nhanh chóng biết cách sử dụng kỹ thuật này. Phải thừa nhận rằng họ tập luyện chăm chỉ để làm đúng Lưỡng Long Nhất Thể, nhưng sau khi thành công, tài năng thiên bẩm của Gotenks được thể hiện rất rõ ràng trong Dragon Ball.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Vegeta không còn làm những điều này sau khi anh trở thành cha

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball

}

Tags:
Học theo PUBG Mobile, Tower of Fantasy cấm 10 năm đối với tài khoản gian lận
Pokémon: Đặc quyền khi các sinh vật không tiến hóa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu