Game Mobile

Hơn 720 triệu người chơi game của Garena

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi tích cực các tựa game của Garena chứng tỏ sức hút đến từ các sản phẩm bắn súng hành động, MOBA.

Số lượng người chơi game đang Garena tăng lên nhanh chóng. Trong quý 3 năm 2021, tổng lượng người chơi tích cực trong các dự án của công ty Singapore đạt 729 triệu người.

Điều này đã được chỉ ra trong một báo cáo hàng quý của tập đoàn công bố công nghệ khổng lồ Sea trong đó Garena là một bộ phận. So với cùng thời điểm năm ngoái, Garena có 572,4 triệu người dùng tích cực. Con số này ít hơn 27,4% so với hiện tại.

Lượng người chơi tích cực những trò chơi của Garena lên đến gần 730 triệu

Lượng người chơi tích cực những trò chơi của Garena lên đến gần 730 triệu

Đồng thời, có tổng cộng 93,2 triệu người đã nạp tiền cho các trò chơi của Garena từ tháng 07 đến tháng 09 năm 2021. Tăng trưởng 42,7% theo kỳ hạn hàng năm. Công ty không phân tích theo các trò chơi cụ thể, nhưng cho biết rằng trong 3 tháng, họ đã nhận được tổng doanh thu là 1,2 tỷ đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý về mặt hình thức, những con số này áp dụng cho tất cả các dự án của Garena, bao gồm cả các phiên bản Call of Duty và Honor of Kings mà công ty phát hành ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, vì Free Fire là trò chơi nổi tiếng nhất trong danh mục nên có thể giả định rằng một phần đáng kể người chơi tích cực nằm ở tựa game này.

Free Fire hiện được coi là game di động có doanh thu cao nhất ở Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Ấn Độ. Hơn nữa, danh hiệu này giữ danh hiệu trong quý thứ 4 liên tiếp.

Theo AppMagic, tại các thị trường hàng đầu ở những khu vực này, Free Fire đã kiếm được 109,2 triệu USD trong quý 3 năm 2021. Đây là hơn một nửa tổng doanh thu của tựa game với 209,5 triệu USD trong tháng 07 đên 09.

Lượng người chơi và doanh thu tập trung ở Free Fire

Lượng người chơi và doanh thu tập trung ở Free Fire

Free Fire đã được phát hành vào tháng 08 năm 2017, được đánh giá là game di động có doanh thu cao nhất trên thế giới. Ngoài ra, trong nửa đầu năm 2021, dự án trở thành game battle royale trên điện thoại được tải nhiều nhất với 104,5 triệu lượt. Trong quý thứ 3, Free Fire đã được tải xuống thêm 52,5 triệu lần.

Cuối tháng 09, Garena đã tung ra phiên bản nâng cao Free Fire MAX. Trong vòng chưa đầy một tháng, trò chơi đã có 16 triệu lượt tải và 2,4 triệu USD doanh thu. Hơn một nửa doanh thu của Free Fire MAX cũng đến từ Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Ấn Độ khi đạt 1,5 triệu USD.

}

Tags: , ,
GTA Trilogy có chế độ góc nhìn thứ nhất chưa hoàn thành
Star Citizen huy động được hơn 400 triệu USD từ người dùng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu