Game Mobile

Star Citizen huy động được hơn 400 triệu USD từ người dùng

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cuối tuần trước, chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng của Star Citizen đã vượt mốc 400 triệu USD.

Dự án quy mô lớn đã được phát triển hơn 10 năm với hơn 3,3 triệu người chơi ủng hộ. Đồng thời, trò chơi của hãng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.

Đến nay, người dùng ủng hộ dự án bằng cách mua các bộ dụng cụ, tiền thưởng và vật phẩm khác nhau. Chỉ trong vài ngày qua, phí huy động vốn từ cộng đồng của Star Citizen đã vượt 3,5 triệu USD. Để so sánh, trong cả tháng qua, người dùng đã tích cực đóng góp vào Cloud Imperium Games gần 8 triệu đô.

Star Citizen huy động vốn từ game thủ

Star Citizen huy động vốn từ game thủ

Star Citizen đã vượt qua cột mốc quan trọng trước đó vào tháng 03. Sau đó doanh thu vượt quá 350 triệu USD. Điều này phần lớn là do chuyển nhượng liên tục bị gián đoạn, một phần cộng đồng cáo buộc các nhà phát triển gian lận.

Star Citizen đã được phát triển tích cực nhiều game từ năm 2011. Vào năm 2012, công ty khởi động một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng, sau đã đã liên tục thay đổi ngày giờ phát hành. Những người ủng hộ chưa biết chính xác khi nào trò chơi Squadron 42 ra mắt.

Giám đốc trò chơi Chris Roberts được biết đến với tư cách là người sáng tạo ra loạt Wing Commander đảm bảo rằng tất cả các khoản tiền đều đổ trực tiếp vào sự phát triển dự án đầy tham vọng. Năm tới, hãng cũng sẽ mở một văn phòng mới tại Manchester, Anh để tuyển dụng khoảng 1.000 nhân viên trong vòng 4 năm tới.

Wing Commander là một nhượng quyền truyền thông bao gồm các mô phỏng chiến đấu ngoài không gian của Origin Systems, Inc. Đây là IP lớn liên quan đến series phim hoạt hình truyền hình, phim truyện, trò chơi bài sưu tầm, một loạt tiểu thuyết và các nhân vật hành động. Nhượng quyền thương mại bắt đầu từ năm 1990 với việc phát hành trò chơi điện tử Wing Commander.

Wing Commander là series game đình đám

Wing Commander là series game đình đám

Lấy bối cảnh vào thế kỷ 27, trò chơi kể câu chuyện về cuộc chiến của nhân loại chống lại Kilrathi, một loài mèo ngoài hành tinh có hai chân lớn. Người Kilrathi có nguồn gốc từ hành tinh Kilrah được mô tả như một đế chế.

Về mặt thể chất, chúng là loài hai chân rất giống mèo, có bờm leonine, nhưng có những dấu hiệu phân biệt nguồn gốc xuất xứ phức tạp. Người chơi đại diện cho Terran Confederation, con người chính trong loạt game Wing Commander.

}

Tags: , ,
Hơn 720 triệu người chơi game của Garena
Những điều game thủ mobile cảm thấy ức chế nhất khi chơi game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu