Game Mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Chia sẽ

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.

Trò chơi Horizon Online Mobile được đánh giá cao nhờ yếu tố thế giới mở. Bản mobile chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Thông tin được đăng trên trang web Guerilla Games, nhà phát triển được cho là đề cập đến vai trò của người thiết kế về cốt truyện trò chơi cho bản di động sắp tới.

Mô tả công việc cho quá trình làm game Horizon Online Mobile của Sony.

Mô tả công việc cho quá trình làm game Horizon Online Mobile của Sony.

Bản di động là game nhập vai thế giới mở MMORPG, phản ánh khá rõ ràng về thực tế bản đời đầu của trò chơi. Sony trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng đối tượng và IP trò chơi trên phạm vi rộng hơn nhiều. Đây có thể là điểm khởi đầu của thương hiệu Horizon di động. Trò chơi Horizon Online dự kiến ​​sẽ có đồ họa vượt trội hơn so với tựa game Horizon gốc.

Guerrilla Games hiện đang chuẩn bị đưa ra bản thử nghiệm cho Horizon Online Mobile. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu trong vũ trụ quen thuộc Horizon Forbidden West.

Bản mobile hiện chưa có ngày ra mắt những nhận được sự quan tâm lớn từ game thủ.

Bản mobile hiện chưa có ngày ra mắt những nhận được sự quan tâm lớn từ game thủ.

Thương hiệu Horizon bắt đầu trở nên nổi tiếng từ năm 2017, khi Horizon Zero Dawn được phát hành trên PlayStation 4. Được phát triển bởi Guerrilla Games. Trò chơi kể về Aloy dũng cảm, một phụ nữ trẻ sống trong bối cảnh tương lai với những những sinh vật quen thuộc như khủng long. Một bản mở rộng được gọi là The Frozen Wilds đã xuất hiện vào cuối năm 2017 và phần tiếp theo Horizon Forbidden West đã ra mắt PS4 và PS5 vào đầu năm nay.

Sony đang đặt cược lớn vào thương hiệu Horizon khi họ lên kế hoạch phần mềm cho PlayStation 5 và phần cứng liên quan. Gần đây, công ty đã xác nhận rằng DLC ​​của Burning Shores sẽ bỏ qua phiên bản PS4 của Horizon Forbidden West và cũng đang chuẩn bị cho Horizon Call of the Mountain làm tựa game ra mắt cho PlayStation VR2. Mặc dù Horizon Forbidden West cuối cùng đã không giành được bất kỳ giải thưởng nào tại The Game Awards 2022, nhưng đã được đề cử ở 7 hạng mục và hi vọng đạt được thành tích cao.

#HORIZON #Horizon Online #Horizon Online Mobile

}

Tags: , ,
Kingdom The Blood – Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt
ExoHunters Galaxy – Game hành động chủ đề khám phá vũ trụ phát hành ngày 05/02

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu