Game Mobile

Kingdom The Blood – Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Chia sẽ

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.

Từ thành công của phim Kingdom – một series phim khai thác chủ đề xác sống với bối cảnh thời phong kiến Hàn Quốc, nhằm mở rộng thêm thương hiệu tiềm năng này, Netflix ngoài việc tiếp tục ra thêm các phần phim tiếp theo còn hợp tác với Action Square để sản xuất một trò chơi hành động lấy cảm hứng từ bộ phim. Trò chơi lấy tên Kingdom The Blood và dự kiến sẽ thuộc thể loại ARPG phát hành đồng thời cho cả nền tảng di động và pc. Mới đây sau thời gian phát triển, Action Square đã tung ra một teaser hé lộ phần nào lối chơi cũng như đồ họa của Kingdom The Blood nhằm giúp người chơi có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm lần này.

 

Bên cạnh việc có cùng bối cảnh với sản phẩm gốc, Kingdom The Blood được dự báo sẽ có một cốt truyện riêng để khai thác sâu hơn về căn bệnh zombie cũng như mở ra nhiều bí ẩn mới xung quanh các sự kiện chính của phần phim gốc. Trò chơi cũng sẽ cho người chơi cơ hội khám phá các vùng đất của Hàn Quốc chi tiết hơn như một dạng trò chơi thế giới mở.

Kingdom The Blood dựa trên phần phim gốc thành công Kingdom.

Kingdom The Blood dựa trên phần phim gốc thành công Kingdom.

Một trong các điểm nổi bật của Kingdom The Blood về mặt đồ họa là việc trò chơi tái hiện cực kì chi tiết và chính xác trang phục đặc trưng của người Hàn Quốc ở thời kỳ này đồng thời cũng mang tới nhiều địa danh nổi tiếng thông qua việc tái hiện tốt các thiết kế công trình kiến trúc đặc trưng. Đặc biệt Action Square cũng mang các yếu tố thời tiết, ngày và đêm vào trò chơi để giúp thế giới trở nên chân thực, sống động hơn đồng thời cũng tạo cảm hứng để người chơi khám phá. Điểm nổi bật thứ hai là về thiết kế của các loài zombie, không chỉ các zombie cơ bản mà kể cả những người bị lây nhiễm hay các loài đã tiến hóa, tất cả đều được thiết kế để làm nổi bật lên sự ghê rợn, khát máu của những sinh vật này.

Kingdom The Blood sở hữu đồ hoạ 3D chi tiết, chân thực.

Kingdom The Blood sở hữu đồ hoạ 3D chi tiết, chân thực.

Thuộc thể loại ARPG, không ngạc nhiên khi Action Square mang tới cho Kingdom The Blood một lối chơi nặng tính chiến đấu, tập trung chủ yếu vào các màn giao tranh giữa người chơi và các loại zombie. Trong đó việc tự do kết hợp các kĩ năng để tạo nên phong cách chiến đấu riêng của bản thân người chơi và việc sử dụng nhiều loài vũ khí là một trong hai sự mới mẻ của trò chơi. Thứ hai là AI của các loài zombie sẽ thông minh hơn, chúng không chỉ nhanh hơn mà còn mạnh mẽ hơn đặc biệt các con trùm sẽ thực sự là một thử thách cho người chơi khi chúng có bộ đòn đánh và nhịp độ tung chiêu riêng, người chơi hoàn toàn có thể bị oneshot nếu mắc sai lầm.

Kingdom The Blood thuộc thể loại ARPG với nhiều pha hành động mãn nhãn.

Kingdom The Blood thuộc thể loại ARPG với nhiều pha hành động mãn nhãn.

Kingdom The Blood cũng cho phép người chơi so tài với người chơi khác qua chế độ 1 vs 1 hoặc lập tổ đội tiêu diệt trùm với bạn bè trong chế độ co op. Ngoài ra nhiều khả năng trò chơi sẽ có hỗ trợ để người chơi ở nền tảng di động có thể chơi chung với người dùng pc.

Bạn đọc quan tâm đến Kingdom The Blood có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://store.steampowered.com/app/2258870/Kingdom_The_Blood

#Action Square #Kingdom: The Blood #tin game đăng ký trước

}

Tags: , ,
Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi
Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu