Game Mobile

Hunter x Hunter Mobile – Game hành động nhập vai anime do DENA phát hành

Chia sẽ

Hunter x Hunter Mobile tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai do DENA phát hành tung chuẩn bị ra mắt game thủ.

Vừa qua tựa game Hunter x Hunter Mobile đã được nhà phát hành DENA công bố khiến cho nhiều fan cứng của bộ anime manga này không khỏi vui mừng. Từ trước đến nay thương hiệu Hunter x Hunter luôn tỏ ra khá là kén người đọc. Dù cho tựa game đã có nhiều phiên bản chuyển thể như Anime, hay cả Game. Rất ít nhà phát hành chịu khai thác, giờ đây phiên bản dành cho điện thoại di động cũng sắp chính thức cập bến người chơi. Đoạn Teaser mới nhất của tựa game cho thấy dấu hiệu rằng tựa game đang sẵn sàng để ra mắt.

Game sẽ đi theo thiên hướng thể loại hành động nhập vai nhằm thể hiện các chiêu thức đặc trưng của các nhân vật sao cho bám sát với nguyên tác nhất. Tựa game được mong chờ sẽ tạo nên một làn gió mới cho những người hâm mộ của thương hiệu này. Hunter x Hunter Mobile là một trong những game được đầu tư kỹ lưỡng về chiều sâu gameplay. Game sẽ được chia làm 3 phần cốt truyện chính trải dài xuyên suốt mạch nội dung chính thông qua góc nhìn của người chơi là bạn.

Vừa qua tựa game Hunter x Hunter Mobile đã được nhà phát hành DENA công bố khiến cho nhiều fan cứng của bộ anime manga này không khỏi vui mừng.

Vừa qua tựa game Hunter x Hunter Mobile đã được nhà phát hành DENA công bố khiến cho nhiều fan cứng của bộ anime manga này không khỏi vui mừng.

Bạn sẽ có nhiệm vụ khám phá thế giới trong game thông qua các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Sau đó sẽ được đưa vào các phụ bản thử thách để chiến đấu với những con trùm khó nhằn trong game cùng với phong cách chặt chém đi cảnh màn hình ngang vô cùng quen thuộc.

Hunter x Hunter Mobile – Game hành động nhập vai anime do DENA phát hành hunter x hunter mobile 2 1665567287 95

Người chơi sẽ có dịp gặp lại các nhân vật quen thuộc xuất hiện trong bộ truyện quen thuộc như Gon hay thiếu gia Killua, ngoài ra thì bạn có thể thu thập nhiều nhân vật mới thông qua tính năng gacha hấp dẫn trong game. Trong quá trình chiến đấu nếu chiến thắng bạn sẽ có thể thu thập nhiều vật phẩm, nguyên liệu khác nhau để thăng cấp hạng cho nhân vật của mình cũng như thức tỉnh để tung ra những chiêu thức mạnh mẽ, uy lực.

Các nhân vật trong game sẽ có nhiều hệ chiến đấu khác nhau ví dụ như Biến Chất, Cường Hóa, Đặc Chất,...

Các nhân vật trong game sẽ có nhiều hệ chiến đấu khác nhau ví dụ như Biến Chất, Cường Hóa, Đặc Chất,…

Các nhân vật trong game sẽ có nhiều hệ chiến đấu khác nhau ví dụ như Biến Chất, Cường Hóa, Đặc Chất,… mỗi hệ sẽ mang trên mình bộ sức mạnh khác nhau để khắc chế hệ chiến đấu của kẻ địch. Bên cạnh đó bạn sẽ phải vượt qua những bài kiểm tra định kỹ gọi là Water Divination để tìm ra năng lực đặc biệt cho các nhân vật của mình. Ngoài ra thì vẫn sẽ có chế độ Guild chiến cho phép người chơi gia nhập vào các bang hội thợ săn để tìm kiếm nhiều phần thưởng giá trị hơn, cũng như tham gia vào các trận raid boss. 

Hunter x Hunter Mobile – Game hành động nhập vai anime do DENA phát hành hunter x hunter mobile 3 1665567291 46

Trong Hunter x Hunter Mobile bạn còn có thể tự tạo nhân vật chính cho riêng mình với nhiều tùy chỉnh khác nhau như giới tính, tóc, khuôn mặt,… sau đó có thể cùng tham gia chinh chiến với các nhân vật chính trong thế giới của Hunter x Hunter và tại đây họ chỉ đóng vai trò như những nhân vật phụ hỗ trợ bạn trong trận đánh. Game sẽ vẫn sở hữu đồ họa theo phong cách Anime 2D tuyệt đẹp kết hợp với những trường đoạn chặt chém đẹp mắt trong môi trường 3D. Hãy cùng chờ xem Hunter x Hunter Mobile sẽ mang lại những tín hiệu tích cực gì cho làng game mobile trong thời gian tới nhé.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/hxh.tc/

#DeNA #game hành động nhập vai #Hunter X Hunter Mobile

}

Tags: , ,
LMHT: Hướng dẫn nhận trang phục Evelynn Chiêu Tình Yêu Thần miễn phí
Tin đồn: LJL và LCO sẽ sáp nhập làm một với giải đấu PCS?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu