Game Mobile

Hướng dẫn download bản Beta Call of Duty: Mobile Season 4

Chia sẽ

Hiện nay, phiên bản thử nghiệm trước mùa 4 Call of Duty: Mobile đã chính thưc mở tải. Bạn có thể download và chơi thử.

Lưu ý là bản Season 4 này do Activison phát hành chứ không phải Garena như thường lệ. Vì thế, game thủ có thể thấy sự khác biệt ở một số phương diện nào đó. Nhưng điều đó lại mang đến sự thú vị với không ít người.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, Activision đã tiến hành mở máy chủ thử nghiệm của Call of Duty: Mobile Season 4 (mùa mới nhất). Máy chủ thử nghiệm toàn cầu này sẽ cho phép người chơi thử các tính năng mới sắp tới trong trò chơi. Server test được nhà phát triển hé lộ các thông tin thú vị như bao gồm các tính năng Gun Game Team Fight, chế độ mới đấu 2 vs 2, map mới Meltdown.

Hiện tại, game thủ quốc tế có thể truy cập thử máy chủ thử nghiệm Call of Duty: Mobile ngay bây giờ để cảm nhận những điều hấp dẫn có trong bản mới sắp tới. Người chơi có thể tham khảo cách download về máy qua chỉ dẫn dưới đây.

Hướng dẫn download bản Beta Call of Duty: Mobile Season 4 call of duty 3

Bước 1: Bạn truy cập vào link dẫn để tải tệp APK máy chủ thử nghiệm Call of Duty: Mobile Season 4 TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiến hành cài đặt như thường với một game mobile.

Bước 3: Đăng nhập vài trải nghiệm trò chơi.

Game thủ cần lưu ý server test này chỉ cho phép 30.000 nhanh chân nhất có thể tham gia. Thời gian mở thử nghiệm bản Season 4 Call of Duty: Mobile dự kiến một tuần. Trò chơi bắn súng hành động của Activision trở thành tựa game có lượng tải về sau 1 tháng ra mắt cao kỷ lục, vượt qua cả PUBG Mobile, Fortnite Mobile… từ tháng 10 năm 2019. Trò chơi do Tencent phát hành được ước tính đã được tải xuống 148 triệu lượt trên các thiết bị iOS và Android, trong tháng sau khi phát hành trên toàn thế giới theo thống kê từ Sensor Tower.

 

}

Tags: ,
Những mẹo chơi This War of Mine kinh điển, phá đảo game cực dễ dàng (Phần 1)
Bí mật đằng sau bản đồ Thiên Cơ Mê Trận của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu