Game Mobile

Hướng dẫn Genshin Impact: Cách tìm những tấm áp phích ở Lingering Malady

Chia sẽ

Quốc Tế_  Trong bài hướng dẫn Genshin Impact, Game4V sẽ gúp bạn hoàn thành nhiệm vụ thu thập các tấm áp phích ở Lingering Malady

Genshin Impact Lingering Malady là một nhiệm vụ khá thú vị trong Mondstadt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hoàn thành dễ dàng, rất nhiều game thủ đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí của các tấm áp phích này. Đừng lo điều đó, Game4V sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn, sau đây sẽ là ba vị trí mà bạn có thể tìm thấy:

Để mở khóa nhiệm vụ này, người chơi cần nói chuyện với Aramis đang đi lang thang quanh Nhà thờ ở Thành phố Mondstadt.Anh ấy là thành viên của Knights of Favonious, người đang tìm kiếm ba tấm áp phích bị mất tích và một bảng thông cáo đã bay mất trong cơn bão ở Mondstadt. Theo lời kể của anh thì do đầu gối bị thương nên không thể trèo lên các mái nhà để tìm chúng. Anh mong muốn các Nhà mạo hiểm gia và Paimon sẽ giúp mình tìm những tấm áp phích bị mất tích trên sân thượng. Dưới đây là bốn vị trí của các áp phích và bảng thông cáo bị thiếu mà bạn có thể tìm thấy chúng.

Để mở khóa nhiệm vụ này, người chơi cần nói chuyện với Aramis đang đi lang thang quanh Nhà thờ ở Thành phố Mondstadt

Để mở khóa nhiệm vụ này, người chơi cần nói chuyện với Aramis đang đi lang thang quanh Nhà thờ ở Thành phố Mondstadt

  • Tấm áp phích đầu tiên là trên sân thượng của tòa nhà Alchemy.Nằm gần vị trí dịch chuyển ở góc bên phải của thành phố.
  • Tấm áp phích thứ hai ở gần rìa của khu vực nhiệm vụ, gần khu vực Hiệp sĩ của Favonius.Bạn có thể leo lên đỉnh Cối xay gió và nhìn xung quanh để phát hiện thấy có một bóng người trên sân thượng gần đó.
  • Tấm áp phích thứ ba bị mất tích nằm trên tầng thượng của cửa hàng bán đồ thông thường ngay trung tâm của khu vực nhiệm vụ.Sẽ dễ dàng hơn để phát hiện tia sáng và đến điểm này từ bức tường thành cao.
  • Bảng thông cáo nằm gần rìa phía bắc của khu vực nhiệm vụ.Bạn có thể tìm thấy nó trên tường lâu đài.
Hướng dẫn Genshin Impact giúp game thủ tìm vị trí các tấm áp phích dễ dàng hơn.

Hướng dẫn Genshin Impact giúp game thủ tìm vị trí các tấm áp phích dễ dàng hơn.

Bạn nên lướt xung quanh từ điểm tham chiếu dịch chuyển bên trái trên bức tường lâu đài cao.Các vị trí của áp phích bị mất sẽ được đánh dấu bằng tia sáng. Phần thưởng của nhiệm vụ Malady, sau khi bạn trở về báo cáo kết quả nhiệm vụ Lingering Malady cho Aramis, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng, bao gồm:

  • 100 điểm kinh nghiệm dành cho nhà mạo hiểm;
  • 20,000 Mora;
  • 6 Hero Wit;
  • 3 đĩa thịt gà phương Bắc.

Hướng dẫn Genshin Impact: Cách tìm những tấm áp phích ở Lingering Malady glide around the city of mondstadt b689 1638692475 92 1024x574 1

Những phần thưởng này sẽ tạo sự khởi đầu cho bạn dễ dàng hơn, đừng bỏ qua chúng vì bạn sẽ có thể học cách tìm vị trí các vật phẩm nhiệm vụ dễ dàng hơn về sau khi đã quen. Hơn nữa, bạn còn sẽ có cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng quang cảnh thành phố tuyệt đẹp này từ những nơi cao nhất của Mondstadt. 

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/en/

}

Tags: ,
Game hợp tác Trung – Hàn Project M đã mở đăng ký trước cho game thủ
HLV bóng đá qua đời vì đau tim khi ăn mừng đội nhà ghi bàn thắng phút bù giờ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu