Game Mobile

Game hợp tác Trung – Hàn Project M đã mở đăng ký trước cho game thủ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi hiện nay có thể tham gia báo danh Project M và chuẩn bị cho màn ra mắt vào đầu năm sau.

Giám đốc điều hành JoyCity Jo Seong-won cho biết trong một tuyên bô: ”Project Mlà một sản phẩm huy động tất cả khả năng của hai công ty chúng tôi và Bilibili – Trung Quốc nhằm đem đến trải nghiệm thú vị mới trong dòng game nhập vai dành cho game thủ”.

Về phía đại diện Bilibili, công ty cho hay: ”Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả cho dự án game đậm chất anime này trên thị trường toàn cầu bằng cách thêm nhiều nội dung liên quan đến văn hóa hấp dẫn để gần gũi, thân thiện hơn với cộng đồng gamer”.

Project M hiện mở báo danh cho game thủ

Project M hiện mở báo danh cho game thủ

Project M thuộc sở hữu của JoyCity. Trước đây, nhà phát triển Mojito Games của Hàn Quốc, đơn vị đã phát triển các tựa game nổi tiếng như Game of Dice và Oceans & Empires: Nautical Clash, được cộng đồng người chơi yêu thích qua các tựa game đậm chất hành động.

Trong game Project M đậm chất anime này, người chơi sẽ thu thập tất cả các loại nhân vật là những cô gái xinh đẹp trong thế giới tương lai gần để phát triển và bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Kể từ khi sản phẩm được ra mắt trong Hội nghị Giới thiệu game mới của JoyCity vào năm 2020, game mobile này đã thu hút sự chú ý của người chơi với những màn trình diễn đỉnh cao của đồ hoạ và dàn nhân vật quyến rũ.

Bilibili hiện là hãng game Trung Quốc đình đám

Bilibili hiện là hãng game Trung Quốc đình đám

Mới đây, Bilibili đã công bố kết quả tài chính trong quý 3 năm nay. Tổng doanh thu đạt 5,2 tỷ tệ (808 triệu USD). Doanh thu này cao hơn so với cùng kỳ năm 2020. Trong khi đó, lỗ ròng 2,6 tỷ tệ so với 1,1 tỷ cùng kỳ năm 2020.

Doanh thu từ game mobile của Bilibili là 1,39 tỷ nhân dân tệ, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ các dịch vụ giá trị gia tăng là 1,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 95% so với cùng kỳ năm 2020.

Hiện tại, game mobile này chưa có ngày mở cửa chính thức. Thời hạn đăng ký trước sẽ diễn ra trong tháng 12 nên có lẽ phải sang đầu năm 2022 tựa game hợp tác Trung – Hàn này mới đến tay game thủ. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Đăng ký trên TapTap: https://www.taptap.io/app/227753

}

Tags: , , , ,
Activision Blizzard sẽ không có mặt tại The Game Awards
Hướng dẫn Genshin Impact: Cách tìm những tấm áp phích ở Lingering Malady

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu