Game PC – Console

Activision Blizzard sẽ không có mặt tại The Game Awards

Chia sẽ

Người dẫn chương trình The Game Awards là Geoff Keighley đã xác nhận rằng Activision Blizzard sẽ không góp mặt tại chương trình năm nay.

Activision Blizzard

Activision Blizzard sau những vụ kiện tụng và các cáo buộc liên quan sẽ không có mặt tại The Game Awards vào ngày 9 tháng 12.

Gã khổng lồ trò chơi điện tử Activision Blizzard đã phải hứng chịu nhiều vụ kiện cáo buộc phân biệt giới tính và quấy rối tình dục tại nơi làm việc trong nhiều tháng qua, làm hoen ố danh tiếng của công ty và gây ra nhiều ​​sự ra đi của các giám đốc điều hành hàng đầu. Nhiều công ty khác cũng nói rằng họ đang đánh giá lại mối quan hệ của họ với Activision Blizzard sau những vụ kiện tụng và các cáo buộc liên quan này, và giờ đây đã có xác nhận mới rằng công ty sẽ không có mặt tại The Game Awards vào ngày 9 tháng 12.

Điều này đã được xác nhận bởi người dẫn chương trình The Game Awards là Geoff Keighley, ban đầu Keighley có vẻ miễn cưỡng lên án Activision Blizzard, điều này dẫn đến việc anh bị chỉ trích trên mạng. Nhiều người đã chỉ ra rằng Keighley đã nhanh chóng chỉ trích Konami nhiều năm trước vì đã không cho phép Hideo Kojima tham dự sự kiện và nhận giải thưởng, nhưng lại không đưa ra lời chỉ trích trực tiếp nào đối với Activision Blizzard. Vụ việc này đã khiến cả “Blizzard” và “Konami” trở thành xu hướng trên Twitter.

Keighley kể từ đó đã xác nhận rằng Activision Blizzard sẽ không tham dự The Game Awards ngoài các trò chơi của công ty được đề cử cho giải thưởng. Như hiện tại, tựa game Call of Duty: Warzone của Activision được đề cử cho giải Best Ongoing Game, trong khi series Call of Duty được đề cử cho giải Best Esports Game. Mặt khác, công ty không có nhiều trò chơi đại diện trong các giải đề cử tại The Game Awards 2021.

Activision Blizzard sẽ không có mặt tại The Game Awards game4v activision 01 1638686559 46

Keighley đã xác nhận rằng Activision Blizzard sẽ không tham dự The Game Awards ngoài các trò chơi của công ty được đề cử cho giải thưởng.

Có thể Activision có ý định góp mặt thêm vài trò chơi tại The Game Awards ngoài các giải đề cử của Call of Duty. The Game Awards còn nổi tiếng với việc là nơi ra công bố các trailer giới thiệu lớn làm nổi bật các trò chơi sắp ra mắt tới thế giới và Activision Blizzard có một số tựa game trong quá trình chuẩn bị có khả năng được giới thiệu tại triển lãm trao giải. Tuy nhiên đó chỉ là suy đoán và ít nhất thì hiện tại có vẻ như Activision Blizzard sẽ không còn cơ hội ra mắt bất kỳ đoạn trailer game mới nào ra thế giới nữa.

Các trò chơi sắp tới của Activision Blizzard đã trở nên kém thu hút hơn do khoảng thời gian trì hoãn đã quá lớn. Cả Diablo 4 và Overwatch 2 đều đã bị trì hoãn vô thời hạn nên hiện tại dự kiến chúng ​​sẽ không xuất hiện ít nhất là cho đến năm 2023. Xem xét khoảng thời gian chận trễ lớn của cả hai trò chơi, thật khó để tưởng tượng ra viễn cảnh chúng sẽ được giới thiệu tại The Game Awards. Cũng có vẻ như Call of Duty sẽ không có nhiều sự hiện diện ngoài các đề cử giải thưởng của nó, vậy nên việc Activision Blizzard khôngtham dự xem ra là điều có thể đoán trước được.

Xem thêm: Activision sa thải nhiều nhà phát triển tài năng của Raven Software

}

Tags: , ,
Another Eden kết hợp cùng Chrono Cross ra mắt chương cốt truyện mới
Game hợp tác Trung – Hàn Project M đã mở đăng ký trước cho game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu