Game Mobile

Another Eden kết hợp cùng Chrono Cross ra mắt chương cốt truyện mới

Chia sẽ

Quốc Tế_ Tựa game nhập vai mobile Another Eden chính thức kết hợp cùng game kinh điển Chrono Cross ra mắt chương cốt truyện mới.

Tin vui cho các game thủ, nhân dịp Another Eden thu hút được nhiều người chơi từ sea và quốc tế, hãng phát triển đã tung ra bản cập nhật siêu to khi mang đến sự kết hợp giữa tựa game Another Eden: The Cat Beyond Time and Space và game nhập vai kinh điển một thời Chrono Cross dưới dạng đồ họa được làm lại. Các nhân vật trong tựa game Chrono Cross sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 12 sắp tới đây, bên cạnh đó một số nội dung mới về cốt truyện sẽ được đưa vào mang tên Symphony: Complex Dream. Điều này ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ nóng dần lên vì họ càng có thêm cơ sở để tin rằng phiên bản làm lại của Chrono Cross đang được triển khai bởi Square Enix.

Có thể bạn chưa biết nhưng Chrono Cross là phần tiếp theo của tựa game Chrono Trigger cổ điển từng ra mắt trên SNES và được phát hành trên hệ máy PlayStation 1 vào những năm 1999. tại Mỹ và Nhật Bản nhưng chưa bao giờ chính thức đến châu Âu.Sự kiện kết hợp giữa 2 tựa game đã được giám sát bởi các thành viên Yasunori Mitsuda và Nobuteru Yuuki, các thành viên cốt lõi của nhóm  phát triển siêu phẩm huyền thoại Chrono Cross ngày trước. Với Masato Kato, người đã tham gia vào quá trình phát triển của cả hai dự án, ông đã viết ra một kịch bản mới với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Serge, Kid và Harle.

Ông đã viết ra một kịch bản mới với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Serge, Kid và Harle.

Ông đã viết ra một kịch bản mới với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Serge, Kid và Harle.

Trong phiên bản gốc của Chrono Cross trên PlayStation 1 không được sự hỗ trợ từ các diễn viên lồng tiếng, nhưng với bản cập nhật lớn lần này game sẽ lần đầu tiên bổ sung thêm giọng nói cho các nhân vật trong game, do các diễn viên Ashton Frank trong (Serge), Sheena May (Kid) và Shazia Nicholls (Harle) thủ vai.Để tạo thêm cảm giác Chrono Cross cho Another Eden. Các tính năng như New Game +, Elements và Field Effects đã được thêm vào để mô phỏng giống như phiên bản gốc trên máy PS1 cổ điển.Kato, người từng là giám đốc của Chrono Cross, cho biết trong một thông điệp video đặc biệt: “Tôi có cảm xúc mạnh mẽ và sự cống hiến cho cả hai tựa game. Chúng là những dự án mà tôi đặt cả trái tim và linh hồn của mình cùng với các đồng nghiệp của mình.”

Cốt truyện mới sẽ đưa người chơi đi xuyên không dòng thời gian để một lần nữa lại được gặp các nhân vật trong Chrono Cross.

Cốt truyện mới sẽ đưa người chơi đi xuyên không dòng thời gian để một lần nữa lại được gặp các nhân vật trong Chrono Cross.

Một Eden khác được sẽ lấy nội dung chính liên quan đến dòng thời gian.Cốt truyện mới sẽ đưa người chơi đi xuyên không dòng thời gian để một lần nữa lại được gặp các nhân vật trong Chrono Cross. Họ đi lạc và bị mắc kẹt vào thế giới song song của Another Eden.Kato nói: “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng ngày đó sẽ đến, sau hơn 20 năm, khi chúng tôi có thể có một cuộc phiêu lưu mới với Kid và những người bạn của cô ấy.“Tôi hy vọng rằng những người đã chơi qua dòng game Chrono cho đến nay sẽ thích nó và những người chơi Another Eden chưa từng chơi bất kỳ phần nào trước đó sẽ có thể thưởng thức trọn vẹn loạt game này. Tôi tin rằng Kid vànhững người bạn của cô ấy sẽ sống mãi trong lòng mọi người”. Bản cập nhật chắc chắn sẽ mang lại một chương truyện với toàn bộ thời lượng và nội dung mới đầy hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua.

Trang chủ: https://en.another-eden.jp

}

Tags: , ,
Xong! Minh Nghi đăng ảnh khoe ‘nhẫn cưới’, còn tuyên bố ‘làm 3 đứa’ cho đủ team bắn Valorant
Activision Blizzard sẽ không có mặt tại The Game Awards

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu