Game PC – Console

Apex Legends xuất hiện bug mới giúp nhân vật “khinh công” bay vút lên trời

Chia sẽ

Một lỗi mới phát hiện trong Apex Legends giúp cho người chơi có khả năng nhảy cao bất thường.

Một trong những điểm quan trọng nhất của Apex Legends nằm ở khả năng di chuyển linh hoạt, tìm cách né tránh tài tình những làn đạn từ kẻ thù. Cộng đồng game thủ đã tìm ra một loạt các thủ thuật để làm điều này, bằng cách sử dụng các thủ thuật có sẵn trong trò chơi, ví dụ như kỹ thuật trượt xuống đồi trong khi đang cúi người chẳng hạn.

Apex Legends xuất hiện bug mới giúp nhân vật "khinh công" bay vút lên trời

Gần đây, fan hâm mộ đã phát hiện ra một cách mới để tự đẩy bản thân bay cực cao cực xa trên bản đồ. Rất đơn giản, bạn chỉ việc đấm vào nắp thùng tiếp tế đang mở, nó sẽ lưu trữ năng lượng phản hồi và “ném” bạn bay vút trên không trung một khi nhảy lên nó.

Apex Legends xuất hiện bug mới giúp nhân vật "khinh công" bay vút lên trời

Một số người đang tận dụng lỗi này nhằm di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm trên bản đồ hoặc hạ cánh trên đỉnh của các chiến lợi phẩm hiếm gặp một cách ngẫu nhiên.

Còn ai chưa biết hoặc chẳng biết cách thực hiện thủ thuật này thì đang bị chịu thiệt thòi đáng kể. Ví dụ như một người chơi nọ đã bị đồng đội của mình dụ cho… bay thẳng xuống biển.

Cộng đồng cũng đang so sánh lỗi này với bệ phóng của Octane, một nhân vật mới được giới thiệu trong vé Battle Pass. Tuyệt kỹ tối thượng (Ultimate) của anh ta cho phép thả một bệ phóng xuống đất để bản thân và đồng đội sử dụng. Nhưng ai cần điều đó nữa khi bug này cho hiệu quả bay cao bay xa vượt trội hơn hẳn?

Nhiều khả năng, lỗi này sẽ sớm được vá trong bản update tiếp theo nhưng ít ra thì nó cũng mang lại cho game thủ một vài khoảnh khắc thú vị.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/de-che-2-4k-age-of-empires-2-definitive-edition-da-duoc-danh-gia-co-kip-phat-hanh-ngay-trong-nam-nay-564406.g4v

}

Tags: , , , ,
Hero mới của For Honor trông như Boss bước ra từ Sekiro
Days Gone – một trong những bom tấn độc quyền “nặng ký” nhất trên PS4

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu