Game PC – Console

Days Gone – một trong những bom tấn độc quyền “nặng ký” nhất trên PS4

Chia sẽ

Tuy không đến mức “khủng khiếp” như Red Dead Redemption 2 hay The Elder Scrolls Online, nhưng Days Gone cũng dễ dàng lot top những trò chơi độc quyền PS4 tốn ổ cứng nhất.

UPDATE 23/04: Dung lượng Days Gone vào khoảng 46 GB trên đĩa cài và có thể chơi mà không cần cập nhật. Ngoài ra, kích thước sau khi update cũng sẽ thay đổi từ 56.7 GB cho đến 67GB, có vẻ tùy thuộc theo khu vực.

Days Gone - một trong những bom tấn độc quyền "nặng ký" nhất trên PS4

Theo báo cáo của cộng đồng Reddit, kích thước sau khi update cũng sẽ thay đổi từ 56.7 GB cho đến 67GB, có vẻ tùy thuộc theo khu vực. (Bấm vào ảnh để phóng to.)

Sản phẩm độc quyền đáng để trông đợi tiếp theo dành cho máy PS4 – Days Gone – sẽ chính thức phát hành rộng rãi vào ngày 26 tháng 4. Trò chơi được phát triển bởi Sony Bend Studio và vừa đạt trạng thái Gold (hoàn thiện để đi vào sản xuất hàng loạt) vài tuần trước. Bên báo chí hiện đã nhận các bản sao gửi sớm và đang tiến hành trải nghiệm để đánh giá trò chơi.

Days Gone là một trong những tựa game độc quyền "nặng ký" nhất trên PS4

Trang PlayFront đã chia sẻ chi tiết về kích thước cài đặt cho Days Gone cùng với bản cập nhật Day 1. Theo họ, trò chơi sẽ chiếm khoảng 67 GB dung lượng ổ cứng, sau khi bạn cài đặt nó cùng với update, và thuộc top những tựa game độc quyền PS4 “ngốn” HDD nhất ở thời điểm ra mắt. Hiện không có thông tin chi tiết về  những sửa đổi được đưa vào bàn cập nhật vì Sony vẫn chưa chia sẻ patch note.

Days Gone là một trong những tựa game độc quyền "nặng ký" nhất trên PS4

Days Gone là một game phiêu lưu hành động kết hợp yếu tố kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mở hậu tận thế, trải nghiệm từ góc nhìn ngôi thứ ba. Người chơi điều khiển Deacon St. John (Sam Witwer), một tay thợ săn tiền thưởng rong ruổi mọi nẻo đường trên chiếc motor và tìm cách sống sót giữa thời đại đầy hỗn loạn.

Days Gone - sẽ chính thức phát hành rộng rãi vào ngày 26 tháng 4

Cốt truyện chính diễn ra 2 năm sau một đại dịch toàn cầu xảy ra đã giết chết gần như toàn bộ nhân loại và biến hàng triệu người thành “Freakers”, những sinh vật giống như thây ma đang không ngừng bùng phát.

Days Gone là một trong những tựa game độc quyền "nặng ký" nhất trên PS4

Trong bản demo giai đoạn E3 2016 chỉ tiết lộ có 2 loại “Freakers” là Newts và Hordes, nhưng sang đến E3 2017, các động vật bị nhiễm bệnh như gấu và chó sói cũng xuất hiện. Những con người còn sống cũng có thể là mối đe dọa hoặc đồng minh, tùy từng tình huống.

Days Gone là một trong những tựa game độc quyền "nặng ký" nhất trên PS4

Người chơi có thể hoàn thành các mục tiêu theo nhiều cách, chẳng hạn như âm thầm hành động lén lút hoặc tả xung hữu đột với các loại vũ khí cận chiến và tầm xa. Thế giới Days Gone cũng bao gồm một hệ thống thời tiết động và chu kỳ ngày đêm, làm cho đám “Freakers” yếu và chậm vào ban ngày, nhưng nhanh và mạnh vào ban đêm.

Days Gone là một trong những tựa game độc quyền "nặng ký" nhất trên PS4

Phương tiện vận chuyển chính của Deacon là chiếc xe máy có thể được chỉnh sửa ở các bộ phận để tăng cường tốc độ, độ bền hoặc khả năng cơ động. Ngoài ra, người chơi có thể chế tạo vật phẩm mới để nâng cao hiệu quả chiến đấu.

Days Gone là một trong những tựa game độc quyền "nặng ký" nhất trên PS4

Days Gone được sản xuất dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 nổi tiếng và do Sony Interactive Entertainment phát hành độc quyền trên hệ thống PS4. Ban đầu, trò chơi dự tính xuất xưởng vào tháng 2 nhưng bị dời lại để các nhà phát triển có thêm thời gian hoàn thiện.

http://game4v.com/pc-console/sony-chinh-thuc-tiet-lo-chi-tiet-ve-playstation-5-do-hoa-8k-o-ssd-ho-tro-ray-tracing-va-choi-duoc-game-ps4-564479.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Apex Legends xuất hiện bug mới giúp nhân vật “khinh công” bay vút lên trời
5 game mobile đáng chú ý vừa ra mắt tại Thái Lan tuần qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu